Chó cần tiêm những vacxin nào?

  Ngày  nay với xu hướng yêu thích nuôi động vật làm thú cưng, thì các loại động vật được yêu quý và nuôi dưỡng nhiều hơn, chính vì vậy các loài động vật này luôn được coi trọng về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của chúng luôn được đặt lên vị trí quan trọng, và việc huấn luyện chó một cách có khoa học và chế độ ăn uống của chúng cũng luôn được đặt vào vị trí quan trọng trong mỗi người nuôi chó.

  Chính vì vậy với Chó không phải loại thuốc nào cũng hợp và loại nào cũng nên tiêm vào cho chúng bởi lẽ các chú chó cũng rất dễ mẫn cảm với thuốc. Và đó là lý do vì sao bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn nữa về các loại thuốc và vacxin cần tiêm cho thú cưng nhà mình nhé.

  cho-can-tiem-nhung-vacxin-nao

  Vậy các loại vacxin nào cần tiêm cho chó

  Có nhiều loại vacxin khác nhau để điều trị và phòng ngừa các loại bệnh khác nhau cho chó yêu nhà bạn, chính vì thế cần tìm hiểu rõ từng loại vacxin nào thì cần thiết tiêm cho chó nhà bạn để sự sinh trưởng và phát triển cũng như trong quá trình huấn luyện chó luôn đạt được hiệu quả cao nhất.

  Thứ nhất : Vacxin Care 

  Vacxin Care  là một loại virus gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho đường hô hấp và hệ thần kinh trung ương của chó. Các chú chó nhà bạn cần được nuôi dưỡng  cẩn thận và cần phải được tiêm đủ vacxin để có đủ sức đề kháng vượt qua được các căn bệnh dễ diễn ra đối với loài chó yêu này.

  Thứ hai:Vacxin Parvo 

  Vacxin Parvo là một trong những loài mầm bệnh làm giảm khả năng cung cấp chất hấp thụ chất dinh dưỡng của chó, từ đó làm gầy gò ốm yếu các chú chó nhà bạn, chính vì vậy cần được tiêm loại vacxin Parvo cho chú chó nhà bạn để tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng để chú chó luôn có được một thể trạng tốt nhất. Đặc biệt các chú chó khi có năng lượng và đầy đủ chất dinh dưỡng thì khi đi phối giống chó sẽ đạt được hiệu quả cao hơn và nhanh thụ thai thành công hơn với các chú chó thông thường.

  Thứ ba: Virus Viêm Gan

  Với loại virus này sẽ phá hủy tế bào gan của các chú chó, từ đó làm giảm khả năng hô hấp và suy yếu dần, sẽ dẫn đến tử vong nhanh chóng. Chính vì thế cần được tiêm vacxin viêm gan cho chú chó nhà bạn để có sức đề kháng và chống lại bệnh gan

  Thứ tư: Bệnh dại

  Bệnh dại là một trong những bệnh nguy hiểm nhất mà có ảnh hưởng tới người nuôi dưỡng chó, chính vì vậy đây là loại bệnh cần được tiêm chủng sớm nhất cho chú chó nhà bạn, để hạn chế tối đa dịch bệnh từ thú cưng lây lan qua người nhé. Bởi vì sự phát dại của bệnh này ảnh hưởng rất nghiêm trọng, chính vì thế bạn cần tiêm chủng ngay khi chú chó còn nhỏ

  cho-can-tiem-nhung-vacxin-nao

  Vì sao nên tiêm vacxin sớm cho chó?

  Khi chúng ta nuôi thú cưng thì cần hiểu được các mầm bệnh và các loại triệu chứng của chó, vì khi chó bệnh thì sẽ không vui vẻ và ảnh hưởng tới bạn. Chính vì vậy mỗi chúng luôn cần quan sát và theo dõi các chú chó liên tục để biết các biểu hiện bệnh để chữa trị kịp thời nhất. tránh các trường hợp bệnh nặng sẽ ảnh hưởng tới quá trình huấn luyện chó của bạn.

  • Chó sẽ được phát hiện sớm các triệu chứng và từ đó điều trị sớm kịp thời nhất
  • Các dấu hiệu bệnh sẽ không còn, phòng tránh được các rủi ro do các căn bệnh mang lại cho thú cưng nhà bạn một cách tốt nhất.
  • Tiêm sớm vacxin sẽ giúp cho các chú chó nhà bạn luôn được bảo vệ một cách an toàn và hiệu quả, tránh các trường hợp hi hữu xảy ra.
  • Nhờ việc tiêm vacxin sớm đã cải thiện đáng kể cho quá trình hình thành bệnh. từ đó bạn và thú cưng luôn vui vẻ và gần gũi bên nhau một cách an toàn và thoải mái nhất

  cho-can-tiem-nhung-vacxin-nao

  Dịch vụ tiêm vacxin cho chó tốt nhất

  Nhờ vào việc tiêm chủng sớm mà các mầm bệnh hạn chế sự lây lan ra các đồng loại khác và cả chính chủ nhân của nó. chính vì thế lựa chọn địa điểm tiêm chủng sớm cho các chú chó nhà bạn là điều tất yếu. Với chúng tôi trường huấn luyện chó Xuyên Á cung cấp các dịch vụ cũng như các thông tin hữu ích nhất tới bạn, để các bạn có cái nhìn tổng thể và sự lựa chọn tốt nhất trong quá trình chăm sóc cũng như huấn luyện chó.

  Chính vì thế, với đội ngũ chăm sóc tận tâm yêu nghề yêu động vật, thì luôn được lan tỏa, hãy để chúng tôi chung tay đẩy lùi bệnh tật trên thú cưng nhà bạn. Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi - Trường huấn luyện chó Xuyên Á để được tư vấn cụ thể nhé.

  TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ XUYÊN Á

  • Địa chỉ 1: 182 QL 22, Ấp Tân Thới 3, Tân Hiệp, Hóc Môn
  • Địa chỉ 2: 168/86 Nguyễn Oanh, Phường 7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Địa chỉ 3: 368/79 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0902 48 48 86 - 0983 470 350
  • Email: huanluyenchoxuyena@gmail.com
  • Website: www.truongdaycho.com
  Zalo
  Hotline