Các phương pháp phối giống chó trên thị trường

  gày nay việc nuôi dưỡng các thú cưng là một việc rất phổ biến và được nhiều người quan tâm và chăm sóc các chú chó cưng tại nhà, chính vì vậy nhu cầu mua bán chó và nhận nuôi chó cùng các dịch vụ đi kèm cũng được phát triển một cách nhanh chóng góp phần vào việc chăm sóc và nuôi dưỡng các chú chó cưng một cách tốt nhất và mang lại sự trải nghiệm vô cùng thoải mái cho chính các chú chó nhà bạn và cả chính bạn, khi mang các chú chó đi chăm sóc, thăm khám cũng như huấn luyện chó định kỳ. 

  Việc chăm sóc đúng cách cùng các dịch vụ chăm sóc đi kèm luôn đảm bảo cho việc bạn chăm sóc chó nhà mình một cách dễ dàng và hoàn hảo nhất.Khi các chú chó nhà bạn tới thời kỳ sinh sản, việc chăm sóc và nuôi dưỡng càng được đặc biệt quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo việc mang thai và hạ sinh các chú chó con được khỏe mạnh và dễ thương nhất.

  cac-phuong-phap-phoi-giong-cho-tren-thi-truong

  Phương pháp phối giống chó nào phổ biến nhất?

  Hiện nay với nhu cầu phối giống chó ngày càng nhiều và có nhiều tiêu chí khác nhau của mỗi người chủ nuôi chó, chính vì thế trên thị trường cũng xuất hiện nhiều hơn các phương pháp phối giống chó khác nhau. Để lựa chọn và cảm nhận được phương pháp tốt nhất cho chính chú chó nhà mình thì bạn cần tìm hiểu rõ các phương pháp phối giống chó đang phổ biến sau trên thị trường, để có lựa chọn tốt nhất cho các chú chó cưng nhà bạn nhé.

  1. Phương pháp phối giống chó thuần chủng:

  Đây là một trong những phương pháp khá phổ biến và được nhiều sự lựa chọn nhất trên thị trường ngày nay, bởi sự dễ dàng trong quá trình phối giống chó cũng như việc tìm kiếm các chú chó tương thích để làm giống. Phương pháp phối giống chó thuần chủng được dùng con giống từ các con chó đồng loại có cùng nguồn gốc, từ đó qua quá trình phối giống thì tỷ lệ đạt hiệu quả mang thai cao lên tới 99%, đảm bảo việc hình thành và mang thai một cách hiệu quả nhất, và việc sinh ra các chú chó con có các đặc tính tương đồng với bố mẹ.

  2. Phương pháp phối giống chó có cùng huyết thống gần:

  Ở phương pháp này sự lựa chọn để phối giống chó được sử dụng để tạo ra các chú chó có đầy đủ đặc tính nổi bật của cả chó bố và chó mẹ, chính vì thế khi các chú chó tới tuổi sinh sản thì người chủ nhân của chúng cần tìm tới các chú chó có cùng huyết thống cận nhất, tuy nhiên để tìm ra được các chú chó cùng huyết thống khá hiếm, vì bởi lẽ cận huyết chúng ta không nuôi nhiều. Chính vì thế đối với phương pháp này thường được chăm sóc và nuôi dưỡng các chú chó để khi các bạn có nhu cầu vẫn có giống tốt cho mình lựa chọn. Chính vì thế đối với phương pháp này các chú chó tạo ra có đầy đủ các đặc tính của cả bố và mẹ, các đặc tính nổi bật được lưu dữ lại trên đàn con. Nhờ đó phương pháp này giúp cho bạn có được các chú chó con y hệt bố mẹ chúng.

  cac-phuong-phap-phoi-giong-cho-tren-thi-truong

  Với sự thông minh vốn có và sự dễ thương đáng yêu, chủ nhân của các chú chó luôn cố gắng để nuôi dưỡng và tạo ra các con chó dễ thương để tiếp tục chăm sóc các đàn con đó để cùng vui chơi và nô đùa với nhau trong những lúc rảnh rỗi.

  >> Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng Trong Quá Trình Phối Giống Chó

  cac-phuong-phap-phoi-giong-cho-tren-thi-truong

  Phối giống chó tại Trường huấn luyện chó Xuyên Á có gì đặc biệt

  Tại trường huấn luyện chó Xuyên Á, với đa dạng các loại chó khác nhau, cùng với đó các phương pháp chăm sóc, cũng như huấn luyện  chó được trường chúng tôi đào tạo và đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất để các chú chó khi tới trường huấn luyện chó xuyên á luôn cảm nhận được sự thoải mái và cùng với đó là các dịch vụ vô cùng thích thú cho các chú chó. Chính vì thế dịch vụ phối giống chó tại trường huấn luyện chó xuyên á cũng là một trong các dịch vụ có được sự hài lòng cao cho người sử dụng, đi kèm là các dịch vụ đi kèm vô cùng xin xò, tạo nên được các ấn tượng riêng và các chú chó khi tới đây luôn có cảm giác dễ chịu. 

  Nhờ đó khi các chú chó được đưa tới đây để phối giống chó thì luôn đảm bảo được sự đồng điệu của các cặp chó bố mẹ, từ đó tạo nên hiệu quả và tỷ lệ phối giống đạt kết quả cao như mong đợi. Vậy bạn hãy dẫn các chú chó nhà mình tới trải nghiệm dịch vụ phối giống chó nhé

  Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất

  TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ XUYÊN Á

  • Địa chỉ 1: 182 QL 22, Ấp Tân Thới 3, Tân Hiệp, Hóc Môn
  • Địa chỉ 2: 168/86 Nguyễn Oanh, Phường 7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Địa chỉ 3: 368/79 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0902 48 48 86 - 0983 470 350
  • Email: huanluyenchoxuyena@gmail.com
  • Website: www.truongdaycho.com
  Zalo
  Hotline