HUẤN LUYỆN CHÓ – TRƯỜNG DẠY CHÓ

Trường dạy chó chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện chó bảo vệ chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng hiện nay. Trường dậy chó đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách về huấn luyện chó, về cung cấp chó nghiệp vụ chất lượng cao.

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Biên Phòng nay mở khóa huấn chó dân sự nhằm đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình, cty, nhà xưởng vvv… để có nhũng chú khuyển thông minh, trung thành và nghe các mệnh lệnh của củ tuyệt đối.

Chó là loài vật thân thiện, gần gửi và trung thành nhất đối với con người. Bởi vậy nó cần được huấn luyện một cách khoa học và bài bản và đạt những tiêu chuẩn như là: trung thành, dũng cảm, biết nghe lời, an toàn, khỏe mạnh và thực hiện được các yêu cầu của chủ. Chó là loài vật thông minh, có nhiều khả năng đặc biệt. Nhưng nếu chỉ dựa vào bản năng của mình thì con chó không đáp ứng được các yêu cầu của con người nói chung và chủ nó nói riêng. Vì vậy chú khuyển của bạn cần tới trường dậy chó để trở thành người bạn tốt nhất và vệ sĩ trung thành đáng tin cậy.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi người cũng như các cơ quan, xí nghiệp. Hiện Trường dạy chó nghiệp vụ Xuyên Á nhận đào tạo chó nghiệp vụ ngoài quân đội với các nội dung như:

  • Huấn luyện chó bảo vệ tài sản, bảo vệ thân chủ
  • Huấn luyện chó bảo vệ cơ quan, xí nghiệp
  • Huấn luyện chó bảo vệ rừng (chó kiểm lâm)
  • Huấn luyện chó cho các dịch vụ như đóng phim, biểu diển
  • Huấn luyện chó phương pháp tấn công mục tiêu
  • Huấn luyện chó biết thực hiên những động tác cơ bản như ngồi, đi bằng hai chân, bắt tay …
  • Huấn luyện chó chống ăn bả
  • Huấn luyện chó đi cạnh chủ, đi vệ sinh đúng chổ

Người nuôi chó không chỉ quan tâm đến sức khỏe của những chú chó cưng mà còn mong muốn chúng được rèn luyện kỹ năng, thể chất để vừa giúp chúng linh hoạt hơn, vừa giúp người chủ tự hào về chúng.

Vậy huấn luyện chó chuyên nghiệp ở đâu để đem lại hiệu quả học tập và rèn luyện chó cưng một cách khoa học, chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu nhé.

Huấn luyện chó đem lại lợi ích gì?

Nhiều người nuôi chó nghĩ rằng, chăm sóc tốt về mặt dinh dưỡng, sức khỏe cho chúng, thường xuyên cho chúng đi dạo và vui chơi là đủ để yêu thương một chú chó. Nhưng bạn có biết các chú chó cần được rèn luyện thể chất và kỹ năng không?

Các bài tập huấn luyện chó chuyên nghiệp giúp chú chó của bạn không những có vóc dáng vạm vỡ, có sức bền tuyệt vời mà bên cạnh đó, chúng còn có thể kiểm soát tốt bản năng hoang dã còn tồn tại và thay vào đó là có thêm những kỹ năng cần thiết để phản xạ lại trước các tình huống nguy hiểm.

Bạn có chắc chắn chú chó của bạn sẽ nghe hoàn toàn lệnh chủ, sẽ không cắn người, sẽ biết bảo vệ chủ thật thông minh, sẽ biết ngưng các hành động xấu khi chủ ra lệnh,… Huấn luyện chó chuyên nghiệp chắc chắn sẽ dạy các chú chó của bạn những điều đó, và bạn sẽ tự hào khi sở hữu chú chó tuyệt vời.

HỢP ĐỒNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ

Hợp đồng huấn luyện chó bao gồm các nội dung và thời gian huấn luyện

Khóa huấn luyện căn bản chó bảo vệ: Thời giang 4 tháng bao gồm các nội dung sau :

STT KHẨU LỆNH VÀ NỘI DUNG HUẤN LUYỆN CHÓ
1 Gọi lại gần chủ
2 Đứng, đứng yên tại chổ
3 Ngồi, ngồi yên tại chổ
4 Nằm, nằm yên tại chổ
5 Luôn đi cạnh chủ khi đi dạo hay đi dã ngoại
6 Bò, bò lại
7 Ngồi, chào
8 Bắt tay
9 Keo, sủa
10 Tìm đồ vật và cắp mang lại ( thuột về năng khiếu )
11 Bảo vệ chủ khi có lệnh
12 Phân biệt người lạ và tấn công khi có khẩu lệnh
13 Ngăn chặn hành động không muống xảy ra
14 Huấn luyện chó chuyển động san trang thái tự do ( dạo chơi )
15 Các từ bảo trợ như đi vào, ra, thôi, sai, giỏi, tiến lên, diệt ( tấn công )
16 Vượt chướng ngại vật
17 Không ăn thức ăn của người lạ, và không ăn bả thuốc
18 Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chổ, và đúng nơi quy định

Huấn luyện chó chuyên nghiệp ở đâu uy tín

Cơ sở vật chất như sân bãi huấn luyện, chuồng trại cho các “học viên bốn chân” cần rộng rãi, thoáng mát và được vệ sinh thường xuyên, các thiết bị phục vụ học tập phải chuyên nghiệp và đầy đủ. Các thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ chăm sóc chó tận tâm, chuyên viên huấn luyện chó chuyên nghiệp,… là những điều mà một trung tâm huấn luyện chó uy tín cần sở hữu.

Trường Dạy Chó là một trong những trung tâm huấn luyện chó uy tín. Hãy đăng ký ngay khóa huấn luyện chó chuyên nghiệp cho chú chó yêu của bạn nhé. Truy cập website: https://truongdaycho.com/ để biết thêm thông tin về chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi nhé.