Lưu ý khi huấn luyện chó tại nhà

  Với thời buổi hiện nay, cùng với tình hình dịch bệnh ngày càng nhiều, thì nhu cầu huấn luyện chó tại nhà ngày càng được tăng cao, chính vì đó việc hướng dẫn và nắm rõ quy tắc huấn luyện chó là một điều rất cần thiết để bạn chăm sóc tốt nhất cho các chú chó cưng nhà bạn.

  Đặc biệt hơn, với tất cả các chú chó khi bạn mới mua về và nhận nuôi dưỡng chúng thì việc đầu tiên là làm quen với các chú chó, tuy nhiên bạn cũng không được chủ quan và không huấn luyện chó ngay từ khi mới mua về và đặc biệt là khi chúng còn nhỏ. Vì việc xây dựng thói quen hình thành các phản xạ và các cách đi lại với chủ nhân ngay từ đầu là một việc làm rất sức quan trọng trong những bước đi đầu đời của các chú chó cưng nhà bạn.

  luu-y-khi-huan-luyen-cho-tai-nha

  Vậy bạn phải chuẩn bị những gì để có thể huấn luyện chó một cách tốt nhất? Với trường huấn luyện chó Xuyên Á sẽ cung cấp và hướng dẫn đầy đủ các bước cho bạn tự tin chăm sóc các thú cưng một cách đơn giản nhất tại nhà nhé.

  Các điểm lưu ý trước và sau khi huấn luyện chó

  Để các chú chó có được sức khỏe tốt nhất và sự thông minh vốn có  được bộc lộ rõ nhất, thì trong quá trình huấn luyện chó bạn cần thực hiện lưu ý kỹ việc chăm sóc chó trước và sau khi huấn luyện chó để các chú chó nhà bạn luôn đảm bảo được sức khỏe tốt nhất khi đi tập luyện, giúp cho các chú chó học tập và huấn  luyện một cách nhanh nhất.

  • Đầu tiên với các chú chó trước khi đi huấn luyện chó các bạn cần cung cấp  một lượng thức ăn vừa đủ, không quá no, để các chú chó có được thể lực tốt nhất. Tạo ra sự thích thú cho việc chuẩn bị bước vào buổi huấn luyện chó, để các chú chó được thích thú và thoải mái hơn khi được bước vào một buổi huấn luyện chó bài bản và đạt hiệu  quả cao nhất.
  • Cho các chú chó đi vệ sinh, để trong quá trình tham gia huấn luyện không bị phân tâm, và thực hiện tốt các động tác và thử thách mà huấn luyện đề ra cho các chú chó nhà mình.
  • Sau quá trình tham gia huấn luyện chó bạn cần cho các chú chó được nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất, để chúng có cảm giác thoải mái và vui vẻ sau một buổi huấn chó dài. Luôn luôn ôn bài cùng thú cưng nhà mình nhé, để các chú chó có được phản xạ tự nhiên nhanh nhất và luôn ghi nhớ tốt nhất bìa huấn luyện chó đã được  học, tránh tình trạng quên bài, và ghi nhớ sai bài.
  • Thường xuyên tạo ra các tình huống giả lập tại nhà bạn để các chú chó được thực hành các động tác đó và hiểu đúng tình huống, để khi bạn cùng thú cưng chơi đùa luôn tìm được tiếng nói chung và luôn vui vẻ

  luu-y-khi-huan-luyen-cho-tai-nha

  Như vậy với các thông tin cần thiết khi bạn vận dụng  đúng và phù hợp cho các chú chó nhà mình thì sẽ giúp ích rất nhiều cho các chú chó được thông minh và nghe lời chủ nhân một cách tốt nhất.

  >> Xem thêm: Huấn luyện chó điều bạn cần biết

  luu-y-khi-huan-luyen-cho-tai-nha

  Phương pháp huấn luyện chó tại Trường Huấn Luyện Chó Xuyên Á

  Để có được các chú chó thông minh và dễ thương nhất, tại trường dạy chó Xuyên Á đã và đang không ngừng đào tạo ra đội ngũ yêu nghề yêu động vật để từ đó có sự thấu hiểu và dung hòa với các thú cưng, từ đó đưa ra các chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện tốt nhất tới các chú chó cưng nhà bạn một cách tốt nhất

  Tại trường huấn luyện chó Xuyên Á, với cách thức huấn luyện chó đơn giản, vừa tạo ra được không gian vui chơi cho các chú chó nhà bạn, vừa tạo ra được một môi trường học tập tốt nhất, từ đó với việc huấn luyện chó một cách khoa học và có lộ trình rõ ràng theo từng độ tuổi riêng của các chú chó, sẽ tạo nên sự hiệu quả đang mong đợi, cùng với đó là việc tạo ra được một môi trường lành mạnh cho các chú chó được nô đùa và học tập, giúp các chú chó tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Vậy nếu bạn cần tìm hiểu và nuôi dưỡng chăm sóc cũng như huấn luyện chó tại nhà một cách tốt nhất, hãy liên hệ với trường huấn luyện chó Xuyên Á để được tư vấn rõ hơn nhé.

  Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất

  TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ XUYÊN Á

  • Địa chỉ 1: 182 QL 22, Ấp Tân Thới 3, Tân Hiệp, Hóc Môn
  • Địa chỉ 2: 168/86 Nguyễn Oanh, Phường 7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Địa chỉ 3: 368/79 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0902 48 48 86 - 0983 470 350
  • Email: huanluyenchoxuyena@gmail.com
  • Website: www.truongdaycho.com
  Zalo
  Hotline