Các lưu ý trong quá trình phối giống chó

  Ngày nay với nhu cầu trên thị trường ngày càng lớn mạnh nhanh về việc chăm sóc nuôi dưỡng các loại động vật làm thú cưng, thì việc nhân giống, cũng là một trong các nhu cầu hữu ích thiết yếu hàng ngày của các loài động vật mà chúng ta yêu quý, Chính vì thế để tạo ra được các đàn con vô cùng đáng yêu đó các bạn cần đưa các thú cưng nhà mình đi Phối giống chó.

  Vậy bạn đã biết gì phối giống chó hiện nay, Ngày nay có nhiều phương pháp phối giống chó khác nhau, chính vì vậy để lựa chọn cho các chú chó nhà mình một phương pháp hiệu quả mà mang lại sự thành công cao nhất cần có sự tìm hiểu rõ các phương pháp phối giống chó này, để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho các thú cưng nhà bạn.

  cac-luu-y-trong-qua-trinh-phoi-giong-cho

  Để có thể đạt tỷ lệ thành công cao các bạn cần lưu ý sau:

  • Luôn quan sát lắng nghe các mong muốn của các bé nhà mình nha. Vì các bé chó cưng nhà bạn sẽ có các biểu hiện theo từng giai đoạn và thời gian phát triển đấy,
  • Đảm bảo chế độ ăn uống tốt nhất cho các bé khi chuẩn bị vì thời kỳ sinh sản để có được sức khỏe và thể trạng tốt nhất để chuẩn bị làm mẹ làm cha.

  cac-luu-y-trong-qua-trinh-phoi-giong-cho

  Vậy phối giống cho các những phương pháp nào?

  Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp khác nhau nhưng phổ biến và đang dạng nhất, cũng như đang được nhiều ng chú ý quan tâm đặc biệt nhất cho các chú chó nhà mình đó là phương pháp phối giống chó thuần chủng.

  Ở phương pháp này các bạn sẽ có cơ hội phối giống chó con nhà bàn với con khác , nhưng cùng huyết thống, để tạo ra được các con chó con thuần chủng nhất .Khi các con chó được lai tạo từ phương pháp Phối giống chó thuần chủng thì sự đáng yêu cũng như các tính của các bé luôn đạt được tỷ lệ tương đương tới 99%. luôn mang nét đặc trưng và các tính riêng của các loại động vật đó. 

  Chính vì sự thuần chủng mang nét đặc trưng cho chính các chú chó con giống ba mẹ nó, mà được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn phương pháp phối giống chó thuần chủng để lựa chọn cho các bé cưng nhà bạn.

  cac-luu-y-trong-qua-trinh-phoi-giong-cho

  Lưu ý sau khi phối giống chó thuần chủng cho các chú cho cưng

  Để đảm bảo việc phối giống chó thành công sẽ mang lại hiệu quả và kinh tế cho bạn nhất, thì sau khi bạn mang các chú chó nhà mình đi phối giống chó xong các bạn cần lưu ý thực hiện các công việc sau để tránh khả năng thành công thấp.

  • Đầu tiên sau khi chó được phối giống chó xong bạn cần để cho các chú chó nhà bạn được giao lưu với chó đực để thể hiện sự thoải mái đồng cảm và dành thời gian vui vẻ sau quá trình phối giống chó
  • Cung cấp một lượng thức ăn vừa đủ cho cả 2 con chó vừa thực hiện phối giống chó xong, để lấy lại được sức khỏe tốt nhất
  • Tách hai chú chó ra bạn cần nhẹ nhàng và lau sạch dịch tại bộ phận sinh dục cho các chú chó, để đảm bảo an toàn sinh sản cũng như tính thẩm mỹ cho các chú chó nhà bạn
  • Trong những ngày đầu sau phối giống chó về, bạn không được để các chú chó vận động hoặc nô đùa quá mạnh, để tránh khả năng không thụ thai được

  >> Xem thêm: Phối Giống Chó Điều Mà Bạn Cần Biết Khi Chó Vào Mùa Sinh Sản

  cac-luu-y-trong-qua-trinh-phoi-giong-cho

  Địa chỉ phối giống chó tốt ở đâu?

  Với trường huấn luyện chó Xuyên Á chuyên cung cấp các dịch vụ  về chó cưng, đảm bảo hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho các chú chó. 

  Chính vì vậy tại trường huấn luyện chó Xuyên Á đang là một địa điểm đáng được quan tâm và lựa chọn trong màu sinh sản của các thú cưng nhà bạn, vì tại đây với các con được nuôi dưỡng làm giống thì sức khỏe và sự hoạt bát của các chú chó luôn đặt được mức tốt nhất để việc cung cấp chất lượng giống luôn đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất.

  Hãy đến với trường huấn luyện chó Xuyên Á để được tư vấn cũng như có được các đàn thú cưng dễ thương nhất nhé.

  Nếu bạn còn thắc mắc và cần được tư vấn cụ thể hơn về cách chăm sóc cũng như nuôi dưỡng và huấn luyện chó thì hãy đến với chúng tôi để bạn được rõ hơn nhé

  Hãy liên hệ với cùng tôi tại:

  TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ XUYÊN Á

  • Địa chỉ 1: 182 QL 22, Ấp Tân Thới 3, Tân Hiệp, Hóc Môn
  • Địa chỉ 2: 168/86 Nguyễn Oanh, Phường 7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Địa chỉ 3: 368/79 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0902 48 48 86 - 0983 470 350
  • Email: huanluyenchoxuyena@gmail.com
  • Website: www.truongdaycho.com
  Zalo
  Hotline