Huấn luyện chó cảnh

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 507 | Cật nhập: 2/12/2020 5:28:08 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Huấn luyện chó cảnh

Chó cảnh hay còn gọi là chó kiểng, chó cưng là giống chó nhà dùng để làm cảnh. Chó cảnh không phải là một giống chó cụ thể, chó cảnh là một thuật ngữ chung cho loại chó xinh xắn, thân thiện thường có kích thướt nhỏ dùng để làm cảnh. Chó cảnh thường được lai tạo, chọn lọc để cho ra chú chó cảnh có ngoại hình nhỏ, xinh xắn, đẹp, các loại chó cảnh thường có tính cách dể thương, thân thiện, hiền lành nhưng nếu bạn nghĩ chó cảnh không cần phải huấn luyện dạy bảo thì là một sai lầm, chú chó cảnh củng cần được huấn luyện, dạy bảo chu đáo để trở nên mạnh khỏe, thông minh và hửu ích hơn.

Huấn luyện chó cảnh

Huấn luyện chó cảnh

Vì sao phải huấn luyện chó cảnh, khi mà chúng rất hiền lành, thân thiện, có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh đẹp không làm hại bất kỳ ai. Với nhiều năm trong lỉnh vực huấn luyện chó trường huấn luyện chó nghiệp vụ sài gòn 24h khẳng định chó cảnh củng cần phải huấn luyện bởi vì:

Chó cảnh khá thân thiện

Chó cảnh khá thân thiện, dễ gần có thể quấn quýt lấy người lạ mà không có cảnh giác gì, Vì vậy cần phải đưa chúng tới trường huấn luyện chó để chú cún cưng của bạn phân biệt được người lạ, người quen.

Tăng cường khả năng bảo vệ chính bản thân chó cảnh

Chó cảnh khi chưa qua huấn luyện chúng thường có những thói quen nguy hiểm cho chính bản thân chúng như hay ăn thức ăn của người lạ, quấn quýt cắn bậy với chú chú chó lớn hơn, mặt khác chó cảnh nếu được trải qua môi trường huấn luyện sẽ khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tốt hơn, khả năng mắt bệnh sẽ ít. Vì vậy để tốt cho chú cún cưng của mình bạn nên cho chúng tham gia khóa huấn luyện chó nghiệp vụ sài gòn 24h của chúng tôi nhé.

Tăng cường tính kỹ luật và những hành vi tốt

Nếu chú chó cảnh của bạn được tham gia khóa huấn luyện chó thì chúng sẽ không đi vệ sinh bừa bãi, không cắn sửa bậy, không ăn thức ăn của người lạ, biết vân lời hơn, không đi vào chổ mà bạn không cho phép ... điều này giúp chú cún cưng của bạn trở nên lịch sự và không mang đến sự phiền phúc cho gia đình. Vì vậy hãy cho chú cún cưng của bạn tham gia ngay vào khóa huấn luyện chó cảnh của chúng tôi nhé.

Không giang chạy nhảy thỏa mái.

Chó cảnh rất thích những không giang rộng lớn, để chạy nhảy, nếu bạn cứ nhốt chú cún cúng của mình trong nhà mãi thì chúng sẽ kém thông minh hơn, yếu đi khả năng chống chọi với bệnh tật kém, đến với trường huấn luyện chó chú cún cưng của bạn ngoài được huấn luyện, chăm sóc chu đáo còn có được không giang rộng lớn thỏa mãn nhu cầu chạy nhảy của chúng.

Với những nguyên nhân trên còn phân vân gì nửa ? bạn hãy cho chú chó cảnh của mình đến với trường huấn luyện chó nghiệp vụ sài gòn 24h ngay nhé. chú cún cưng của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, huấn luyện chuyên nghiệp bài bản hơn.