TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ

CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH HUẤN LUYỆN CHÓ

HUẤN LUYỆN CHÓ - TRƯỜNG DẬY CHÓ

Trường dậy chó chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện chó bảo vệ chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng hiện nay. Trường dậy chó đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách về huấn luyện chó, về cung cấp chó nghiệp vụ chất lượng cao.

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ biên phòng nay mở khóa huấn chó dân sự nhằm đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình, cty, nhà xưởng vvv... để có nhũng chú khuyển thông minh, trung thành và nghe các mệnh lệnh của củ tuyệt đối.

Chó là loài vật thân thiện, gần gửi và trung thành nhất đối với con người. Bởi vậy nó cần được huấn luyện một cách khoa học và bài bản và đạt những tiêu chuẩn như là: trung thành, dũng cảm, biết nghe lời, an toàn, khỏe mạnh và thực hiện được các yêu cầu của chủ. Chó là loài vật thông minh, có nhiều khả năng đặc biệt. Nhưng nếu chỉ dựa vào bản năng của mình thì con chó không đáp ứng được các yêu cầu của con người nói chung và chủ nó nói riêng. Vì vậy chú khuyển của bạn cần tới trường dậy chó để trở thành người bạn tốt nhất và vệ sĩ trung thành đáng tin cậy.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi người cũng như các cơ quan, xí nghiệp. Hiện Trường dậy chó nghiệp vụ sài gòn nhận đào tạo chó nghiệp vụ ngoài quân đội với các nội dung như:

  • Huấn luyện chó bảo vệ tài sản, bảo vệ thân chủ
  • Huấn luyện chó bảo vệ cơ quan, xí nghiệp
  • Huấn luyện chó bảo vệ rừng (chó kiểm lâm)
  • Huấn luyện chó cho các dịch vụ như đóng phim, biểu diển
  • Huấn luyện chó phương pháp tấn công mục tiêu
  • Huấn luyện chó biết thực hiên những động tác cơ bản như ngồi, đi bằng hai chân, bắt tay …
  • Huấn luyện chó chống ăn bả
  • Huấn luyện chó đi cạnh chủ, đi vệ sinh đúng chổ

Huấn luyện chó chuyên nghiệp ở đâu uy tín

Người nuôi chó không chỉ quan tâm đến sức khỏe của những chú chó cưng mà còn mong muốn chúng được rèn luyện kỹ năng, thể chất để vừa giúp chúng linh hoạt hơn, vừa giúp người chủ tự hào về chúng.

Vậy huấn luyện chó chuyên nghiệp ở đâu để đem lại hiệu quả học tập và rèn luyện chó cưng một cách khoa học, chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu nhé.

Trường huấn luyện chó, trường dạy chó Trường huấn luyện chó, trường dạy chó Trường huấn luyện chó, trường dạy chó

Trường huấn luyện chó, trường dạy chó Trường huấn luyện chó, trường dạy chó Trường huấn luyện chó, trường dạy chó

Huấn luyện chó đem lại lợi ích gì

Nhiều người nuôi chó nghĩ rằng, chăm sóc tốt về mặt dinh dưỡng, sức khỏe cho chúng, thường xuyên cho chúng đi dạo và vui chơi là đủ để yêu thương một chú chó. Nhưng bạn có biết các chú chó cần được rèn luyện thể chất và kỹ năng không?

Các bài tập huấn luyện chó chuyên nghiệp giúp chú chó của bạn không những có vóc dáng vạm vỡ, có sức bền tuyệt vời mà bên cạnh đó, chúng còn có thể kiểm soát tốt bản năng hoang dã còn tồn tại và thay vào đó là có thêm những kỹ năng cần thiết để phản xạ lại trước các tình huống nguy hiểm.

Bạn có chắc chắn chú chó của bạn sẽ nghe hoàn toàn lệnh chủ, sẽ không cắn người, sẽ biết bảo vệ chủ thật thông minh, sẽ biết ngưng các hành động xấu khi chủ ra lệnh,… Huấn luyện chó chuyên nghiệp chắc chắn sẽ dạy các chú chó của bạn những điều đó, và bạn sẽ tự hào khi sở hữu chú chó tuyệt vời.

Huấn luyện chó chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất

Công việc huấn luyện chó chuyên nghiệp sẽ không khó để hoàn thành nếu người dạy có phương pháp, có kiến thức, có kinh nghiệm trong việc huấn luyện có giống chó. Những chú chó được huấn luyện khoa học, chúng sẽ nhanh chóng “tốt nghiệp” với bằng loại ưu, sẽ về nhà với vòng tay yêu thương của chủ.

Trường huấn luyện chó, trường dạy chó Trường huấn luyện chó, trường dạy chó Trường huấn luyện chó, trường dạy chó

Cơ sở vật chất như sân bãi huấn luyện, chuồng trại cho các “học viên bốn chân” cần rộng rãi, thoáng mát và được vệ sinh thường xuyên, các thiết bị phục vụ học tập phải chuyên nghiệp và đầy đủ. Các thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ chăm sóc chó tận tâm, chuyên viên huấn luyện chó chuyên nghiệp,… là những điều mà một trung tâm huấn luyện chó uy tín cần sở hữu.

Và Trường Dạy Chó là một trong những trung tâm huấn luyện chó uy tín. Hãy đăng ký ngay khóa huấn luyện chó chuyên nghiệp cho chú chó yêu của bạn nhé. Truy cập www.truongdaycho.com để biết thêm thông tin về chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi nhé.

HỢP ĐỒNG HUẤN LUYỆN CHÓ

Trường huấn luyện chó, trường dạy chó