Những lưu ý khi bắt đầu huấn luyện chó tphcm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1117 | Cật nhập lần cuối: 8/31/2019 9:32:49 AM | RSS

Huấn luyện chó là một công việc không hề đơn giản, nhất là đối với những chú chó mới lần đầu tiên đi vào huấn luyện thì càng khó khăn hơn. Nếu bạn không có kinh nghiệm nhất định thì sẽ không mang lại hiệu quả, thậm chí còn gặp sự cố nếu như gặp phải giống chó hung giữ. Dưới đây là một số lưu ý khi bắt đầu huấn luyện chó tphcm mà bạn cần nắm được, thông qua đó rút ra kinh nghiệm để thành công hơn, giúp chú chó của bạn biết nghe lời và ngoan ngoãn.

Những lưu ý khi bắt đầu huấn luyện chó tphcm

- Phải kiên nhẫn không được nóng vội. Đây là yếu tố rất quan trọng trong công tác huấn luyện chó, đặc biệt là các chú chó mới lần đầu được huấn luyện thì sẽ khó khăn hơn nhiều so với những chú chó đã được thông qua huấn luyện trước đó. Bởi ban đầu chúng sẽ tiếp thu lâu hơn, cần phải kiên nhẫn dạy để chúng nhớ bài và thực hiện thành thục. Tuyệt đối không được nóng vội hoặc là đánh đập chó, như vậy sẽ càng khiến cho chó sợ hãi và không thể nào tiếp thu được bài học.

Những lưu ý khi bắt đầu huấn luyện chó tphcm

Nhu cầu huấn luyện chó tphcm đang ngày một tăng cao.

- Phải thương mến và yêu quý chó. Để huan luyen cho tphcm hiệu quả thì người huấn luyện cần phải có tâm lý là coi chú cho như một người bạn của mình, gọi tên thân mật của chúng, thường xuyên vuốt ve âu yếm chúng, khiến chúng có tình cảm tốt hơn với bạn. Như vậy sẽ tạo thuận lợi hơn trong quá trình huấn luyện, chúng sẽ biết nghe lời hơn.

- Ra mệnh lệnh cho chó to và rõ ràng. Nguyên tắc cơ bản khi huấn luyện chó tphcm mà bạn cần nắm được đó là phải có câu lệnh. Muốn chúng nhớ lâu thì câu lệnh phải ngắn gọn, hô to, rõ ràng, tạo uy lực để chó làm theo. Đồng thời giữa các lệnh thì cần có thời gian nghỉ để giúp chó có thể kịp lắng nghe và làm theo.

- Huấn luyện chó tphcm phải có sự nhất quán. Người huấn luyện cần phải nhất quán trong phương pháp cũng như cách dạy chó, tránh tình trạng mỗi ngày dạy một kiểu, như vậy chúng sẽ không thể tiếp thu và nhớ bất cứ điều gì, không đem lại hiệu quả trong việc huấn luyện.

- Thời gian huấn luyện phù hợp. Bạn có thể dạy chó vào buổi sáng hoặc là buổi chiều nhưng chú ý là mỗi lần chỉ dạy tầm 10 – 15 phút và 1 ngày 2 lần. Không nên dạy liên tục kéo dài trong nhiều tiếng đồng hồ bởi như vậy chó sẽ mệt và không tiếp thu được bài.

- Tìm hiểu tính nết chó để có phương pháp huan luyen cho tphcm phù hợp. Đối với những giống chó bướng bỉnh thì bạn cần cứng rắn và cương quyết thì chúng mới học. Còn giống chó hiền thì bạn vuốt ve, động viên là chúng sẽ theo.

- Độ tuổi dạy chó: theo nghiên cứu thì độ tuổi chó dễ tiếp thu và dạy bảo nhất là từ 6-12 tháng còn những tuổi khác có thể dạy được nhưng mức độ tiếp thu chậm hơn.

Địa chỉ huan luyen cho tphcm uy tín và chuyên nghiệp

Những lưu ý khi bắt đầu huấn luyện chó tphcm

Trường huấn luyện chó Nghiệp vụ Sài gòn 24h là địa chỉ huấn luyện chó chuyên nghiệp và tin cậy.

Trường huấn luyện chó Nghiệp vụ Sài gòn 24h chính là địa chỉ huấn luyện chó uy tín tại địa bàn tphcm mà bạn có thể lựa chọn để trao gửi những chú cún của mình.

Với môi trường huấn luyện nghiêm túc và kỷ luật cao, phương pháp và kỹ thuật huấn luyện chuyên nghiệp, người huấn luyện có trình độ cao, sẽ cam kết 100% chú chó sau khi huấn luyện đạt như yêu cầu và mong muốn của bạn. Đặc biệt chi phí huấn luyện chó tại đây cũng rất hợp lý, là địa chỉ mà bạn nên chọn.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com