Dịch vụ cho thuê chó đã huấn luyện thành thục

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê chó tại Trường Dạy Chó

Bạn đang phân vân khi muốn tìm một chú chó trong bức hình của mình, hay có một chú chó bảo vệ chuyên nghiệp hơn bên cạnh mình. Cùng tìm hiểu những lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê chó ngay sau đây.

Cho thuê chó là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay để làm nên khung hình đám cưới, ngày kỷ niệm, sinh nhật… trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cực dễ dàng này tại Trường Dạy Chó ngay hôm nay.

dịch vụ cho thuê chó đã huấn luyện thành thục

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê chó của chúng tôi

Một con chó được huấn luyện thành thạo giống như những “học sinh giỏi” vậy, chúng thuộc bài, chúng thông minh, chúng không phá phách và hơn hết chúng nghe lời.

Mỗi năm chúng tôi lựa chọn những chú chó đẹp nhất để huấn luyện riêng giành cho dịch vụ cho thuê chó. Vì vậy, bạn hãy luôn yên tâm bởi những chú chó của chúng tôi 100% sẽ khiến những bức hình bạn chụp long lanh hơn bao giờ hết.

Bạn nên thuê chó như thế nào là hợp lý

Bạn cần biết điều này, muốn thuê chó phù hợp hãy xác định mục đích bạn cần thuê. Bạn không thể thuê một con chó Golden để đóng các cảnh quay tấn công tội phạm. Đơn giản, Golden không phải là giống chó biết tấn công, chúng rất thân thiện kể cả với người lạ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thuê chó Golden để đánh hơi, tìm đồ vật,…

Cho thuê chó chụp hình quay phim

Bạn nên chọn chú chó giống Golden, Labrador, Husky, Alaska, Corgi, … Đó là những giống chó cực kỳ thân thiện và thông minh. Nếu chúng được huấn luyện, chúng dễ dàng làm theo ý muốn của bạn và bạn sẽ không phải lo sợ mất thời gian để làm quen với chúng. Đặc biệt chúng cũng rất yêu thích trẻ con nên bạn không phải quá lo lắng khi để con mình vui đùa, chụp hình chung với nhau.

Cho thuê chó để bảo vệ, tấn công kẻ thù

Bạn nên thuê dòng Becgie, Rottweiler, Malinois, đây là 3 giống chó đặc biệt thường được huấn luyện để trong quân đội. Chúng có khả năng làm các nhiệm vụ cấp cao nếu đã trải qua huấn luyện kỹ càng để có thể bảo vệ chủ nhân tốt hơn cũng như có thể tấn công mọi kẻ thù nếu bạn gặp nguy hiểm.

Trên đây là những thông tin về việc cho thuê chó, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với www.truongdaycho.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Call Now

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!