TIN TỨC

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Độ tuổi để huấn luyện chó tphcm phù hợp nhất

  Trường dạy chó 8/31/2019 10:20:10 AM

  Việc nắm rõ độ tuổi huan luyen cho tphcm là một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình huấn luyện chó, bạn sẽ không thể huấn luyện khi chúng còn quá nhỏ và cũng không nên để quá muộn mới huấn luyện. Do đó thông qua bài viết này, trung tâm huấn luyện chó Nghiệp vụ sài gòn 24h muốn chia sẻ đến các bạn độ tuổi huấn luyện chó phù hợp nhất. Nào hãy cùng theo dõi ngay nhé!

  ...xem chi tiết

 • Huấn luyện chó Husky bằng các khẩu lệnh đơn giản

  Huấn luyện chó Husky bằng các khẩu lệnh đơn giản

  Trường dạy chó 2/10/2020 9:13:44 PM

  Chó Husky là giống chó không những đáng yêu, nhanh nhẹn mà còn cực kỳ thông minh, do vậy nếu như bạn biết cách huấn luyện thì chúng sẽ rất dễ vâng lời và đặc biệt trung thành với chủ. Bạn có thể tham khảo một số khẩu lệnh cơ bản giúp huấn luyện chó Husky ngay dưới đây, qua đó giúp phát huy tối đa những ưu điểm của giống chó này, và biết đâu nhờ vậy mà giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn.

  ...xem chi tiết

 • Huấn luyện chó tphcm cách đóng và mở cửa

  Huấn luyện chó tphcm cách đóng và mở cửa

  Trường dạy chó 8/31/2019 10:10:39 AM

  Huấn luyện chó tphcm đóng và mở cửa là bài học không quá khó, tuy nhiên không phải loại cửa nào những chú chó cũng học cách đóng, mở được. Vì vậy khi huấn luyện chó đóng, mở cửa, bạn nên lựa chọn những loại cửa nhất định, dễ mở và đóng để huấn luyện chú chó của mình nhé. Dưới đây là phương pháp huan luyen cho tphcm đóng và mở cửa mọi người có thể tham khảo để áp dụng trong quá trình huấn luyện chó tại nhà.

  ...xem chi tiết

 • Huấn luyện chó tphcm qua 5 khẩu lệnh

  Huấn luyện chó tphcm qua 5 khẩu lệnh

  Trường dạy chó 8/31/2019 10:06:18 AM

  Dạy chó thông qua khẩu lệnh là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để chó nhanh thuộc bài cũng như dễ dàng hơn cho người huấn luyện. Trong bài viết dưới đây, trung tâm huan luyen cho tphcm sẽ giới thiệu tới bạn 5 khẩu lệnh huấn luyện chó cơ bản mà bạn có thể áp dụng tại nhà, qua đó chủ động thực hiện để cún yêu của bạn sớm đi vào nề nếp, biết vâng lời và làm theo mệnh lệnh của chủ.

  ...xem chi tiết

 • Hướng dẫn huấn luyện chó tphcm bằng phương pháp Clicker

  Hướng dẫn huấn luyện chó tphcm bằng phương pháp Clicker

  Trường dạy chó 8/31/2019 10:03:27 AM

  Phương pháp huan luyen cho tphcm bằng Clicker là một trong những cách huấn luyện vô cùng thú vị và mang lại hiệu quả cao để giao tiếp với chú chó cưng của bạn. Trong bài viết này, trung tâm huấn luyện chó Nghiệp vụ sài gòn 24h sẽ giải thích cho bạn tất tần tật về cách huấn luyện này, nếu cảm thấy hay bạn có thể áp dụng ngay với chú chó của mình.

  ...xem chi tiết

 • Xu hướng chọn thức ăn tại trường huấn luyện chó NVSG 24h

  Xu hướng chọn thức ăn tại trường huấn luyện chó NVSG 24h

  Trường dạy chó 8/31/2019 9:59:49 AM

  Hiện nay, việc đa dạng hóa những sản phẩm thức ăn cho chó trên thị trường đã mang đến những mặt trái của nó như sự ngộ nhận không rõ về dinh dưỡng của chủ nuôi và thức ăn kém chất lượng cũng những cơ sở kinh doanh không uy tín. Chú chó của bạn không thể tự quyết được chúng sẽ ăn gì mà chủ nuôi mới là người quyết định dựa trên sự lựa chọn và sở thích của chính mình. Vì vậy, truong huan luyen cho nghiệp vụ sài gòn 24h xin chia sẻ xu hướng chọn thức ăn có nhiều chất dinh dưỡng cho thú cưng của bạn.

  ...xem chi tiết

 • Một số quy tắc dạy chó Golden tại trường huấn luyện chó tphcm

  Một số quy tắc dạy chó Golden tại trường huấn luyện chó tphcm

  Trường dạy chó 8/31/2019 9:55:49 AM

  Giống chó Golden tại Việt Nam đang rất được ưa chuộng vì những chú chó này cực kỳ vui tươi, nhanh nhẹn, vô tư và hạnh phúc. Chúng là vật nuôi lý tưởng cho tất cả mọi người bao gồm cả gia đình có trẻ nhỏ. Trong bài viết này, trường huấn luyện chó Nghiệp vụ Sài gòn 24h xin chia sẻ đến các bạn một số quy tắc dạy cho Golden sao cho hiệu quả nhất.

   

  ...xem chi tiết

 • Những lưu ý khi bắt đầu huấn luyện chó tphcm

  Những lưu ý khi bắt đầu huấn luyện chó tphcm

  Trường dạy chó 8/31/2019 9:32:49 AM

  Huấn luyện chó là một công việc không hề đơn giản, nhất là đối với những chú chó mới lần đầu tiên đi vào huấn luyện thì càng khó khăn hơn. Nếu bạn không có kinh nghiệm nhất định thì sẽ không mang lại hiệu quả, thậm chí còn gặp sự cố nếu như gặp phải giống chó hung giữ. Dưới đây là một số lưu ý khi bắt đầu huấn luyện chó tphcm mà bạn cần nắm được, thông qua đó rút ra kinh nghiệm để thành công hơn, giúp chú chó của bạn biết nghe lời và ngoan ngoãn.

  ...xem chi tiết

 • Những lý do nên chọn trường huấn luyện chó tphcm Nghiệp vụ Sài gòn 24h

  Những lý do nên chọn trường huấn luyện chó tphcm Nghiệp vụ Sài gòn 24h

  Trường dạy chó 8/31/2019 9:26:40 AM

  Hiện nay tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ huấn luyện chó khác nhau nhưng không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng huấn luyện như mong muốn. Trong số đó thì trường huấn luyện chó tphcm Nghiệp vụ Sài gòn 24h là nhận được sự đánh giá cao của rất đông khách hàng, tại đây không chỉ cam kết huấn luyện chất lượng, an toàn mà còn đảm bảo chi phí hợp lý.

  ...xem chi tiết

 • Những nguyên tắc cần nắm khi huấn luyện chó con

  Những nguyên tắc cần nắm khi huấn luyện chó con

  Trường dạy chó 8/31/2019 9:19:03 AM

  Bạn đã từng rất vất vả áp dụng rất nhiều phương pháp huấn luyện chó con khác nhau nhưng kết quả lại không như mình mong muốn. Bạn nghĩ rằng mình đã bỏ qua bước nào đó theo hướng dẫn của người đi trước. Ngay sau đây, huấn luyện chó Nghiệp vụ sài gòn 24h xin chia sẻ đến bạn những nguyên tắc cần thiết khi huấn luyện một chú chó con nhé!

   

  ...xem chi tiết