Mua Bán Chó Rottweiler Giá Tốt

  Giống chó Rottweiler (gọi tắt là chó Rott) nằm trong nhóm Tứ đại quốc khuyển nổi tiếng của nước Đức bao gồm: Becgie Đức GSD, Dorberman và Labrador. Rottweiler được đánh giá rất cao về sức mạnh cơ bắp, sự thông minh và lòng trung thành tuyệt đối. Chúng được quân đội và cảnh sát các nước Châu Âu ưa chuộng sử dụng làm chó nghiệp vụ. Tại Việt Nam, sự nổi tiếng của Rottweiler chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhu cầu mua bán giống chó này cũng ngày càng tăng mạnh.

  Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ mua bán chó Rottweiler tại trường dạy chó. Đồng thời, cập nhật bảng giá mới nhất cùng những chính sách quyền lợi khách hàng được hưởng khi mua chó cảnh tại trường dạy chó

  Bạn Muốn Mua Chó RottweilerThuần Chủng?

  Chó Rottweiler phổ biến đến mức, bạn có thể tìm mua chúng tại bất kỳ cửa hàng hay trại chó cảnh nào trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín, có thể giúp bạn mua được những bé Rottweiler chất lượng tại trung tâm huấn luyện chó – trang web mua bán và nhập khẩu chó cảnh trên toàn quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vì ngoài ra trường huấn luyện chó còn nhận chăm sóc chó của bạn khi bạn có việc bận.

  mua-ban-cho-rottweiler

  Dịch vụ mua bán chó Rottweiler của trường dạy chó với những chính sách và quyền lợi ưa đãi sẽ khiến khách hàng hài lòng một khi đã lựa chọn. Tại trường dạy chó luôn có sẵn đàn Rott chất lượng, sẵn sàng bán ra ngoài thị trường bất cứ lúc nào. Tất cả các bé đều trên 2 tháng tuổi, có sức khỏe tốt. Được tiêm phòng đầy đủ và tẩy giun sán định kỳ, được gắn microchip theo dõi sức khỏe.

  Ngoài ra, đi kèm với mỗi bé khi xuất chuồng sẽ bao gồm: giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận sức khỏe, giấy bảo hành 15 ngày đối với tất cả các bệnh. Sau khi hết bảo hành, trường dạy chó sẽ hỗ trợ một phần chi phí khám chữa bệnh. Nó sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro trong quá trình nuôi dưỡng bé Rott sau này.

  Bạn muốn mua chó Rottweiler? Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với trường dạy chó để nhanh chân chọn cho mình những bé đẹp nhất trong đàn với mức giá ưu đãi nhất!

  Zalo
  Hotline