Huấn luyện chó quận 3 TPHCM

GIỚI THIỆU:

Trường huấn luyện chó của chúng tôi chuyên nhận huấn luyện chó tại quận 3 tphcm củng như cung cấp các giống chó cho các đơn vị có nhu cầu. Phương pháp huấn luyện chó của chúng tôi được lựa chọn từ các giáo trình của trường dạy chó biên phòng, bộ đội biên phòng, bộ công an và phương pháp huấn luyện cơ bản của trường quân khuyển Hoa Kỳ, cảnh sát đức, Nga.

Huấn luyện chó quận 3 TPHCM

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN CHÓ:

Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng nơi quy định

Huấn luyện chó chống ăn bả, không ăn thức ăn của người lạ

Huấn luyện chó các động tác như bò, đứng, đi bằng 2 chân, bắt tay ...

Huấn luyện chó các từ lệnh như tiến lên, đi vào, đi ra, thôi ...

Huấn luyện chó tìm đồ vật, bảo vệ chủ, tài sản, biết nghe lời chủ

Huấn luyện chó các phường pháp tấn công

Huấn luyện chó cho các cơ quan, xí nghiệp, các dịch vụ đóng phim biểu diển

DỊCH VỤ ĐI KÈM:

Để phục vụ quý khách tốt nhất có thể, dịch vụ huấn luyện chó quận 3 tphcm ngoài việc huấn luyện chó chúng tôi còn nhận thêm các dịch vụ khách như:

- Chăm sóc nuôi dưỡng chó với giá thành phải chăng. Chó dưới 20kg 60kg/ngày. Chó trên 20kg 80k/ngày

- Bán các giống chó đã qua huấn luyện như Doberman, Corgi, Rottweiler, Becgie, Alaska, Phú Quốc, Husky, Labrador, Bull, Pug, Samoyed, Poodle

KHU VỰC NHẬN HUẤN LUYỆN CHÓ:

Dịch vụ huấn luyện chó quận 2 tphcm chuyên nhận huấn luyện chó cho các hộ gia đình, công ty cơ quan, xí nghiệp, các đoàn đóng phim, biểu diễn ở các khu vực như:

Trường huấn luyện chó của chúng tôi chuyên nhận huấn luyện chó quận 3 tphcm khu vực phường Bến Nghé cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty, cơ quan, các đoàn đóng phim, biểu diển.

Trường huấn luyện chó của chúng tôi chuyên nhận huấn luyện chó quận 3 tphcm khu vực đường Nam Kỳ Khỏi Nghĩa cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty, cơ quan, các đoàn đóng phim, biểu diển.

Trường huấn luyện chó của chúng tôi chuyên nhận huấn luyện chó quận 3 tphcm khu vực đường Nguyễn Thị Minh Khai cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty, cơ quan, các đoàn đóng phim, biểu diển.

Trường huấn luyện chó của chúng tôi chuyên nhận huấn luyện chó quận 3 tphcm khu vực đường Bà Huyện Thanh Quan cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty, cơ quan, các đoàn đóng phim, biểu diển.

Trường huấn luyện chó của chúng tôi chuyên nhận huấn luyện chó quận 3 tphcm khu vực đường Võ Thị Sáu cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty, cơ quan, các đoàn đóng phim, biểu diển.

Trường huấn luyện chó của chúng tôi chuyên nhận huấn luyện chó quận 3 tphcm khu vực phường Lê Qúy Đôn cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty, cơ quan, các đoàn đóng phim, biểu diển.

Trường huấn luyện chó của chúng tôi chuyên nhận huấn luyện chó quận 3 tphcm khu vực các đường như Trương Định, Trân Quốc Thảo, Rạch Bùng Binh cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty, cơ quan, các đoàn đóng phim, biểu diển.