Huấn luyện chó Alaska hiệu quả nhất

  Ngày nay cùng với nhiều sở thích khác nhau để phục vụ từng sở thích đó mọi  người cần có đam mê và nhiệt huyết, chính vì thế với đam mê đó thì chúng ta cần có sự tương tác và trao đổi kinh nghiệm để càng phát triển đam mê hơn, với các bạn yêu thích nuôi động vật thì tại trường huấn luyện chó Xuyên Á là một điểm đến vô cùng thú vị và hữu ích, giúp bạn sống trọn với đam mê và giúp cho bạn và các thú cưng được tương tác tốt nhất. Tạo nên một mối quan hệ khăng khít nhất

  Chính vì thế để huấn luyện được một chú chó thông minh và nghe lời chủ bạn cũng cần tìm hiểu kỹ cách huấn luyện và chăm sóc nhé. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách huấn luyện chó Alaska hiệu quả nhất. 

  huan-luyen-cho-alaska

  CÁCH HUẤN LUYỆN CHÓ ALASKA NGỒI IM

  Với tư thế ngồi im một chỗ này sẽ giúp cho các bạn tạo nên sự thân thiện và giao lưu tốt nhất cho bạn và thú cưng, chính vì vậy bạn cần hiểu rõ cách hướng dẫn các chú chó ngồi im để bạn có thể vui vẻ và điều khiển chó một cách dễ dàng nhất nhé.

  • Bước 1: Bạn hãy đặt chú chó của mình lên phía trước 
  • Bước 2: Sẽ tiến hành lấy một lượng thức ăn ngon và hấp dẫn để lên đầu của chú chó, sau đó bạn từ từ hạ xuống mũi, lúc này chú chó nhà bạn sẽ thấy thơm và hấp dẫn mà tự động ngồi xuống
  • Bước 3: bạn sẽ chỉ tay vào chú chó và ra lệnh Ngồi lúc này chú chó sẽ ngoan ngoãn ngồi yên một chỗ, bạn tiến hành cho chú chó nhà bạn ăn nhé.

  Khi bạn cho ăn chú chó sẽ trở nên thích thú và  bạn tiếp tục lặp lại liên tục nhiều lần như thế để thú cưng nhà bạn hiểu rõ và  thích thú  với cách ra  hiệu lệnh này nha.Như vậy là chú chó nhà bạn đã quen với hiệu lệnh ngồi một cách đơn giản rồi nhé.

  huan-luyen-cho-alaska

  HUẤN LUYỆN CHÓ ALASKA ĐỨNG IM MỘT CHỖ

  Khi bạn cùng thú cưng đi dạo mát hay đang nô đùa, thì khi bạn ra hiệu  lệnh các thú cưng hiểu và làm theo thì đó là một việc rất dễ thương và vui vẻ cho bạn và thú cưng. Để làm được như vậy các động tác, các tư thế, bạn đều cần được huấn luyện một cách tốt nhất cho các thú cưng nhà mình. chính vì thế, tư thế tiếp theo sẽ là tư thế đứng im một chỗ bạn cần biết để tập huấn luyện cho các chú chó Alaska nhà mình nhé

  Các tư thế hướng dẫn này bạn sẽ đứng trước mặt thú cưng nhé

  Đầu tiên bạn tiến hành đứng trước mặt thú cưng nhà bạn, sau đó bạn tiến hành lấy một lượng thức ăn vừa  đủ, để lên đầu của chú chó, và hạ nhẹ dần dần xuống mang tai, giúp chú chó thích thú

  Tiếp theo sau khi bạn thấy chú chó cưng đã đứng yên một chỗ thì bạn ra hiệu lệnh Yên, nói to liên tiếp và chỉ tay vào chú chó nhà bạn, để chú chú hiểu và làm theo khi bạn hô hiệu lệnh như vậy nhé.

  Khi chú chó đã và đang tiến hành đứng yên theo hiệu lệnh thì bạn sẽ lấy lượng thức ăn vừa và thưởng chó chú chú đáng yêu nhà mình, để tăng sự thích thú và  hiệu quả nhất trong từng lần huấn luyện nhé.

  Sau đó bạn tiếp tục lặp lại liên tục nhiều lần như vậy, để chú chó nhà bạn  được quen với sự huấn luyện này nha.
  Với cách huấn luyện đơn giản như vậy, bạn đã có thể điều khiển bằng lời nói và hành động một cách đơn giản nhất mà các chú chó nhà bạn lại cảm thấy được yêu và  thích thú nhất

  Bạn hãy thử ngay nhé, để có được sự thoải mái giữa bạn và các thú cưng nhà  mình

  huan-luyen-cho-alaska

  Với các huấn luyện chó Alaska đơn giản này sẽ giúp cho bạn và chú chó nhà bạn có được tiếng nói chung và hòa hợp hơn, vui vẻ hơn khi cùng nhau vui đùa, vì chó cưng cũng là một thành viên trong nhà bạn, chính vì thế hãy để mọi người được hiểu nhau hơn để khi vui chơi bạn và chú chó luôn vui vẻ và thoải mái nhất 

  HUẤN LUYỆN CHÓ TỐT NHẤT TẠI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ XUYÊN Á

  với đội ngũ lành nghề và có lòng đam mê với công việc và sự yêu thích động vật nói chung và loài chó nói riêng thì các nhân viên tại trường  huấn luyện chó Xuyên Á luôn mang lại  sự hiệu quả cao nhất cho tất cả các bạn tham gia các khóa huấn luyện tại trường, đồng thời các bạn còn được giao lưu với các chú chó dễ thương khác, tạo  không gian cho các chú chó nhà bạn  được giao lưu và vui chơi với đồng loại của mình trong một môi trường cực kỳ thân thiện nhé.

  Để có được kinh nghiệm và sự hướng dẫn này, bên trường huấn luyện chó Xuyên Á đã không ngừng nâng cao tay nghề và các nghiệp vụ tương ứng, để quá trình huấn luyện chó được thành công và hiệu quả nhất.

  Vậy tại sao bạn chưa tới tường huấn luyện chó Xuyên Á để cùng giao lưu và hiểu  hơn về loài động vật mà bạn đang nuôi  dưỡng và  yêu quý nhỉ.

  Hãy liên hệ với chúng tôi tại truongdaycho.com để được tư  vấn và hướng dẫn cụ thể khi chăm dạy  các thú cưng nhé bạn.

  TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ XUYÊN Á

  • Địa chỉ 1: 182 QL 22, Ấp Tân Thới 3, Tân Hiệp, Hóc Môn
  • Địa chỉ 2: 168/86 Nguyễn Oanh, Phường 7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Địa chỉ 3: 368/79 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0902 48 48 86 - 0983 470 350
  • Email: huanluyenchoxuyena@gmail.com

  Website: www.truongdaycho.com


   

  Zalo
  Hotline