Cách huấn luyện chó Becgie tại nhà thời Covid

  Ngày nay với sự phát triển kinh tế ngày càng cao thì sự giải trí và nhu cầu giải trí về mặt tinh thần càng với, chính vì vậy hiện nay nhiều người có sở thích nuôi thú cưng, và xem như người bạn người cùng đồng hành trên mọi chặng đường. Chính vì vậy hiện nay có nhiều người nuôi chó, nhưng bạn đã thật sự hiểu được cách nuôi dạy chó tại nhà.

  Với chúng tôi trường huấn luyện chó Xuyên Á sẽ hỗ trợ chăm sóc các thú cưng của bạn.Tại trường huấn luyện chó Xuyên Á sẽ hướng dẫn đào tạo cho bạn cách huấn luyện chó một cách tốt nhất

  Hiện nay có nhiều cách huấn luyện chó Becgie khác nhau, chính vì thế tại trường huấn luyện chó Xuyên Á sẽ hướng dẫn các cách huấn luận đơn giản nhất và dễ dàng để bạn và thú cưng luôn có sự tương tác và hiểu nhau nhất nhé

  huan-luyen-cho-becgie

  CÁCH HUẤN LUYỆN CHÓ NGỒI TẠI CHỖ

  Để bạn và thú cưng có thể hiểu và bạn có thể điều khiển chó theo ý bạn đầu tiên bạn cần hướng dẫn chú chó của bạn làm theo hiệu lệnh.

  Đầu tiên là tư thế ngồi yên tại chỗ, để khi bạn cần thì có thể ra lệnh được cho thú cưng đó.Trước hết bạn cần có bịch thức ăn hấp dẫn nhé, để thú cưng luôn hứng thú và thích thú thực hiện các hiệu lệnh từ bạn.

  Bạn thực hiện như sau:

  Bạn sẽ tiến hành đứng trước mặt chú chó, rồi bạn dơ bàn tay lên để trước mặt, cùng với bịch đồ ăn đầy hấp dẫn đặt lên mũi của chú đó, theo quán tính, chú chó của bạn sẽ ngồi yên lại, lúc này bạn sẽ ra lệnh để chú chú hiểu bạn đang muốn gì bạn dơ bàn tay ra và nói to “Yên” thì lúc này bạn đã thành công việc yêu cầu chú chó của mình ngồi yên một chỗ rồi nhé. lúc này bạn dữ tầm 5 giây sau đó cho chú chó của bạn ăn một lượng thức ăn, lúc này sẽ tạo cảm giác thích thú và sẽ làm cho chú chó hiểu lệnh Ngồi sẽ như thế nào.

  Chúng ta sẽ lặp lại nhiều lần cho việc tập làm quan việc ngồi của thú cưng này nhé, như vậy sẽ giúp cho Chó nhà bạn nắm rõ được kỹ năng phản xạ cho việc ngồi này nhé. Lúc này bạn đã thành công với tư thế ngồi của thú cưng của bạn

  huan-luyen-cho-becgie

  CÁCH HUẤN LUYỆN CHÓ ĐỨNG TẠI CHỖ

  Ngoài tư thế ngồi thì tư thế đứng một chỗ cũng là một thế rất được ưa chuộng và dễ thực hiện cho các chú chó Becgie để bạn và chó của mình được thoải mái và thấu hiểu nhau hơn.

  Các bước thực hiện cho tư thế này cũng tương tự như thao tác ngồi:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ đứng trước mặt chú chó Becgie và thực hiện như này nha
  • Bước 2: Lấy một lượng thức ăn vừa đủ, bỏ lên tay và đưa trước mặt chó, sau đó hạ tay nhẹ nhàng lên mũi, và đặt ra sau mang tai. Ở bước này bạn theo quán tính chú chó của bạn sẽ hạ mình và đứng yên lại một chỗ. 
  • Bước 3: Lúc này khi chú chó của bạn đang đứng yên một chỗ, bạn ra lệnh “Đứng” lúc này chú chó sẽ đứng yên trên bề mặt, và nhìn bạn. nghĩa là chó đang hiểu bạn kêu nó đứng yên ở vị trí đó.
  • Bước 4: Bạn tiếp tục chờ 5s sau đó bạn sẽ thưởng cho thú cưng 1 lượng thức ăn vừa đủ, để cổ vũ tinh thần cho chó cưng của bạn.
  • Bước 5: Bạn tiến hành lặp đi lặp lại như vậy liên tục để chú chó của bạn được hiểu rõ hơn và thuần thục các thao tác và hiệu lệnh của bạn đối với chú chó của mình nhé

  Với các thao tác đơn giản bạn đã có thể huấn luyện được chú chó yêu thích của mình, và cùng chơi đùa với thú cưng của mình một cách thoải mái nhất rồi nhé.

  huan-luyen-cho-becgie

  huan-luyen-cho-becgie

  Nếu bạn cần một khóa huấn luyện hay một người hướng dẫn tận tâm hơn thì liên hệ tiếp bên trường huấn luyện Xuyên Á để được chúng tôi hướng dẫn cụ thể hơn để bạn và thú cưng của bạn được hiểu rõ nhau hơn và giúp cho bạn và thú cưng của mình có sự hài hòa và thích thú mỗi khi nghe lệnh từ bạn.

  Và để hiểu rõ hơn nữa về công các huấn luyện chó tại trường huấn luyện chó Xuyên Á chúng tôi tại địa chỉ truongdaycho.com để được hiểu rõ hơn và bạn sẽ có các trải nghiệm tuyệt vời với những ngày bên nhau tại trường huấn luyện Xuyên Á

  Chúc bạn thật thư giãn và vui vẻ bên các thú cưng của mình nhé.

  Tại chúng tôi  - Trường huấn luyện chó Xuyên Á sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn, nơi chia sẻ cách chăm sóc các thú cưng cho bạn .

  Nếu bạn có thắc mắc và cần sự tư vấn hãy liên hệ chúng tôi thông qua: 

  TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ XUYÊN Á

  Địa chỉ 1: 182 QL 22, Ấp Tân Thới 3, Tân Hiệp, Hóc Môn

  Địa chỉ 2: 168/86 Nguyễn Oanh, Phường 7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

  Địa chỉ 3: 368/79 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: 0902 48 48 86 - 0983 470 350

  Email: huanluyenchoxuyena@gmail.com

  Website: www.truongdaycho.com

  Zalo
  Hotline