Tại sao chó hay lè lưỡi ? - trường dạy chó

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 835 | Cật nhập lần cuối: 8/15/2019 8:59:08 AM | RSS

Chó là động vật máu nóng có nhiệt độ cơ thể luôn được giữ ổn định. Ví dụ như ở người khi chúng ta vận động nhiều cơ thể sẽ nóng lên, để điều hòa lại mức nhiệt ổn định thì tuyến mồ hôi dưới da của chúng ta se hoạt động mạnh để toát mồ hôi ra để thoát bớt nhiệt ra ngoài. Vì vẫy hãy cùng trung tâm huấn luyện chó giải thích vì sao chó lại hay lè lưỡi nhé các bạn!

Ở chó nhịp tim đập từ 70 dến 120 lần một phút nhiệt độ trung bình của chúng lên tới 38,6 độ nên cơ thể rất nóng so với ở người.Cộng thêm nữa chó lại không có tuyến mồ hôi dưới da nên chúng không thể điều tiết nhiệt độ cơ thể như vã mồ hôi ở người.

Hiện tượng chó thường lè lưỡi ra để giúp trao đổi nhiệt,thoát hơi nước qua lưỡi giúp cơ thể giảm nhiệt cho cơ thể.Khi chó lè lưỡi chúng thường thở qua mồm nên nhiệt lượng thoát ra nhanh qua khoang miệng

Tại sao chó hay lè lưỡi ? - trường dạy chó

Kêt luận:Nếu chó của bạn sức khỏe vẫn tốt chịu khó chơi nhưng sau đó lại hay lè lưỡi ra thì đó là hoạt động bình thường không có gì đang lo ngại

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com