Quá trình dạy chó đua tại trường huấn luyện chó tphcm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 872 | Cật nhập lần cuối: 8/29/2019 10:16:02 AM | RSS

Việc huấn luyện chó đua là một trong những hoạt động huấn luyện chuyên nghiệp bài bản và chương trình dạy phải nghiên cứu rất kỹ. Những yêu cầu đó đòi hỏi một truong huan luyen cho tphcm uy tín, chất lượng mới có thể đảm nhiệm được. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quý trình dạy chó đua tại trường huấn luyện chó nghiệp vụ Sài gòn 24h để tham khảo, từ đó hiểu được độ khó của việc huấn luyện chó đua.

Tìm hiểu quá trình dạy chó đua tại truong huan luyen cho tphcm giai đoạn đầu
Quá trình huấn luyện chó đua giai đoạn 2 tháng đầu
Sau 2 tháng tuổi, chó con được tách ra khỏi mẹ và được trường huấn luyện chó tphcm nghiệp vụ sài gòn 24h chăm sóc và nuôi dưỡng theo chế độ dinh dưỡng đặc biệt để có thể đảm bảo sự phát triển toàn diện để trở thành những chú chó đua thiện chiến trong tương lai.

Quá trình dạy chó đua tại trường huấn luyện chó tphcm

Quá trình dạy chó đua tại truong huan luyen cho tphcm nghiệp vụ Sài gòn 24h
Quá trình huấn luyện chó đua giai đoạn 1 tuổi
Khi chú chó tròn 1 tuổi, chế độ dinh dưỡng cũng như việc huấn luyện sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn được các Huấn Luyện Viên thống nhất, đưa ra giáo trình phù hợp theo từng giống chó, khí hậu và môi trường chú chó sinh sống.
Một ngày dạy chó đua tại truong huan luyen cho tphcm nghiệp vụ Sài gòn 24h
Chó đua sẽ được thức dậy sớm khoảng 6h sáng, huấn luyện viên bắt đầu cho các chú chó đi bộ, chạy bộ tốc độ chậm và thực hiện một số bài tập dưới nước nhằm tăng sức bền, độ dẻo dai đồng thời phát triển thể chất một cách toàn diện.
Để có thể đánh thức bản tính săn mồi đặc trưng của giống chó đua, các huấn luyện viên tại trường huấn luyện chó sẽ nhấp nhả thức ăn vào đường đua những con mỗi, kích thích chúng rượt đuổi và chiếm đoạt con mồi.
Sau 3 tháng thực hiện các bài huấn luyện trên, các chú chó đủ điều kiện tham dự vào những trận đua chó. Ngay tại thời điểm này, thời gian tập luyện của những chú chó đua bắt đầu từ khoảng đầu giờ chiều. Để có thể bắt đầu cho cuộc đua chính thức vào buổi tối.
Từng nhóm chó sẽ được tập luyện và cho khởi động trước khi chạy, một trong số những bài tập khởi động phổ biến trước khi chạy đó là bài lội dưới hào nước. Tiếp đến sẽ là bài tập đua trong vòng xuyến với những con mồi giả được các huấn luyện viên trong trường huấn luyện chó tphcm Nghiệp vụ Sài gòn 24h điều kiện.
Để tạo cho những chú chó đua những bước chạy thanh thoát, sân tập sẽ được bơm nước nhằm tăng lực cản buộc những chú chó đua phải gia tăng hết tốc lực. Không những tập chạy một mình, các chú chó đua còn phải tập theo cặp để làm quen với cảm giác đang chạy đua cùng với đối thủ.
Quá trình dạy chó đua tại trường huấn luyện chó tphcm
Sau 3 tháng huấn luyện, chó đua sẽ được tham gia đua chính thức
Tìm hiểu về chế độ ăn của chó đua tại trường huấn luyện chó
Chế độ ăn uống của chó đua vô cùng đặc biệt và rất tốn kém, trong mỗi giai đoạn khác nhau, huấn luyện viên sẽ chọn cho chó đua những khẩu phần khác nhau.
Đối với những con đang trong giai đoạn trưởng thành thì thường được ăn thức ăn chính, còn những con đã trưởng thành và được đua thì cho ăn thức ăn sống và thức ăn khô.
Lưu ý: Toàn bộ các loại thức ăn cần phải kiểm tra nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi cho chó đua ăn.
Trên đây là những chia sẻ về quá trình dạy chó đua tại truong huan luyen cho tphcm, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về chó đua cũng như nắm rõ được quá trình nuôi dạy, từ đó rút kinh nghiệm để huấn luyện tốt hơn.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com