Phương pháp dạy chó cảnh tại trung tâm huấn luyện chó

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 875 | Cật nhập lần cuối: 8/29/2019 10:19:13 AM | RSS

Chó cảnh là giống chó cực kỳ đáng yêu, chúng rất thông minh và gần gũi với con người và chỉ được nuôi để làm cảnh trong nhà. Chính vì thế mà phương pháp huấn luyện cũng sẽ có một vài điểm khác biệt so với các giống chó khác. Trong bài viết dưới đây, trung tam huan luyen cho sẽ giới thiệu tới bạn một số phương pháp dạy chó cảnh cơ bản mà bạn cần nắm được, qua đó chủ động dạy chó hiệu quả nhất.

Phương pháp củng cố tích cực tại trung tam huan luyen cho
Đây là một trong những phương pháp cơ bản khi huấn luyện chó cảnh mà bạn cần nắm được. Cụ thể nếu như trong quá trình huấn luyện mà chó hư thì bạn không nên la mắng, đánh đập hay trách phạt nặng chúng, thay vào đó hãy lờ hành vi đó đi hoặc tỏ thái độ giận giữ một chút thôi là chúng sẽ biết được để cải thiện.

Phương pháp dạy chó cảnh tại trung tâm huấn luyện chó

Dậ chó cảnh đúng phương pháp tại trung tâm chuyên huấn luyện chó
Còn nếu như khi chúng ngoan, chúng làm các khẩu lệnh mà bạn đưa ra thì nhớ phải khen thưởng cho nó. Bạn có thể thưởng cho chó bằng đồ ăn, thức ăn ngon hoặc đồ chơi đều được, như vậy sẽ khích lệ tinh thần của chúng, chúng sẽ phát huy tốt lần sau và đặc biệt là còn yêu mến bạn nhiều hơn.
Để thực hiện tốt phương pháp này thì đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì và nhẫn nại, có lòng yêu thương thú cưng và có trách nhiệm, tuyệt đối không nên nóng vội bởi công việc huấn luyện chó không phải một sớm một chiều là thực hiện xong.
Phương pháp ‘không gì là miễn phí’ tại trung tam huan luyen cho
Khi chú cún yêu của bạn đã có thể thực hiện được các lệnh cơ bản như bắt tay, ngồi, đứng, chào…thì bạn nên áp dụng ngay phương pháp này. Phương pháp này được trung tâm chuyên huấn luyện chó lấy ý tưởng từ đời sống thực tế hàng ngày, cụ thể bạn cần chó chó yêu biết được nếu chúng muốn nhận được bất cứ thứ gì đó từ chúng ta, ví dụ như sự yêu thương vuốt ve hay thức ăn, đồ chơi…thì cũng cần phải làm gì đó cho bạn trước đã, nếu không sẽ không thể cho chúng thứ đó.
Trung tâm huấn luyện chó chỉ ra rằng, nếu cún làm ngơ không chịu làm theo mệnh lệnh thì bạn cần phải hết sức kiên nhẫn, nhất quyết không được cho những gì mà chúng muốn bởi như vậy chúng sẽ dễ nhũng nhiễu không hề tốt. Và khi chúng làm theo khẩu lệnh của bạn thì lập tức hãy cho chúng thứ mà chúng cần. Thông qua đó chúng sẽ hiểu ra rằng bạn chính là người đang nắm trong tay thứ chúng cần và chúng sẽ thực hiện đúng theo những chỉ lệnh của bạn để đạt được thứ đó.
Phương pháp thống trị tại trung tâm huấn luyện chó
Phương pháp này cực kỳ quan trọng đầu tiên mà bạn cần nắm được thì mới có thể dạy chó tốt hơn về sau. Bởi thực tế dù là chó cưng nhưng bản chất của chó vẫn là loài động vật hoang dã, thường coi mình là nhất và không kiểm soát tốt được hành động. Nên trong quá trình trưởng thành thì chó sẽ thử thách chủ của nó bằng cách đùa giỡn để tìm ra được vị trí của nó trong gia đình.
Nếu chú cún muốn chiếm ưu thế thì thường có những biểu hiện như không chịu tuân lệnh chủ, có tính sở hữu với thức ăn, chúng gầm gừ khi bạn tiếp cận, hay chặn đường bạn khi đi đường hoặc là nhảy chồm lên người bạn…Những khi như thế thì bạn cần nhẹ nhàng đặt chúng nằm xuống cho đến khi nào không sủa nữa thì thôi, lúc đó chúng sẽ phải chịu thua bạn.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com