Những nguyên tắc khi huấn luyện chó

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 838 | Cật nhập lần cuối: 8/27/2019 8:30:01 AM | RSS

Chó là loại động vật hoang dã nhưng lại rất trung thành và thân thiết với con người hơn bất kỳ loài vật nào. Chính vì vậy mà đôi khi nhiều người lại quên mất các đặc tính hoang dã này của chúng và xem nhẹ việc huan luyen cho bài bản.

Vì vậy mà có rất nhiều trường hợp đáng tiếc do những chú chó gây nên. Và chính những điều này càng làm cho nhiều người nhận ra việc huấn luyện chó là một việc cần thiết. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản khi huấn luyện chó cho người mới bắt đầu.
Thiết lập sự thống trị trong quá trình huan luyen cho
Những nguyên tắc khi huấn luyện chó
Hình ảnh một chú chó đang tham gia huấn luyện
Nguyên tắc đầu tiên trong việc huấn luyện chó tphcm là thiết lập sự thống trị hay còn được hiểu là thiết lập sự lãnh đạo. Và cách để làm điều này đó là:
- Đặt thức ăn trước mặt chó của bạn, và bạn ăn số thức ăn đó mà không cho chúng bất cứ thứ gì khi bạn chưa ăn xong.
- Khi bạn gặp chó của mình, bạn không nên tránh qua chúng để bước đi mà nên để chú chó của mình lùi xuống phía sau bạn, điều này sẽ làm chúng ghi nhớ rằng bạn là chủ của chúng, bạn phải đi trước chúng, và chúng là người đi đằng sau. Hai mẹo này là hai mẹo căn bản để thiết lập sự lãnh đạo của mình trong quá trình huan luyen cho ban đầu rất hiệu quả đấy.
Khen thưởng trong quá trình huấn luyện chó
Trong quá trình huan luyen cho, nếu chú chó của bạn làm tốt bạn nên khen thưởng cho chúng những thứ mà chúng yêu thích như đồ ăn hoặc đồ chơi. Tuy nhiên, việc khen thưởng này không nên diễn ra quá nhiều lần, và mỗi lần khen thưởng chúng bạn không nên thưởng cho chúng quá nhiều.
Bởi nếu việc này diễn ra thường xuyên, sẽ khiến chó của bạn trở nên quen với việc đó và trở nên không còn hứng thú gì, sau đó sẽ sinh ra lười biếng hoặc đòi hỏi trước khi làm.

Những nguyên tắc khi huấn luyện chó

Nhớ khen thưởng cho chú chó của bạn khi chúng làm tốt nhé
Không sử dụng bạo lực khi huan luyen cho
Khi chó của bạn không nghe lời, bạn nên đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao chúng lại như vậy và tìm hướng giải quyết, và tuyệt đối không nên sử dụng bạo lực với chúng.
Cần thực hiện thường xuyên các bài tập khi huan luyen cho
Bất cứ công việc gì cũng vậy, việc thực hành thường xuyên sẽ rất quan trọng bởi nếu được thực hành thường xuyên chó của bạn sẽ ghi nhớ trong đầu lâu hơn thay vì việc lâu lâu mới thực hành. Vì vậy để việc huấn luyện chó diễn ra nhanh và có hiệu quả hơn bạn nên tập đi tập lại các bài tập nhiều lần.
Trung tâm huan luyen cho Nghiệp vụ Sài gòn 24h là một trong những địa chỉ huấn luyện chó được nhiều người tin cậy, bởi đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp và có nhiều năm trong nghề. Để biết thêm về các gói dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể liên hệ theo số 0902484886 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com