Những lưu ý đặc biệt trong huấn luyện chó mà bạn không nên bỏ qua

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 846 | Cật nhập lần cuối: 8/27/2019 2:06:52 PM | RSS

Huấn luyện chó là việc rất quan trọng nếu bạn đang sở hữu một chú chó với mong muốn chúng không phá phách, biết vâng lời. Nhưng trước khi đưa chú chó của mình đi huấn luyện bạn cần tìm hiểu những lưu ý đặc biệt quan trọng ngay sau bài viết dưới đây trong quá trình huấn luyện chú chó bảo vệ chủ mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Một số lưu ý đặc biệt trong việc huấn luyện chó
Nói huấn luyện chó nghe qua có vẻ dễ nhưng thực sự quá trình huấn luyện thực sự rất khó bạn. Để kiểm soát toàn bộ hành động của một chú chó thì bạn cần tham khảo những lưu ý dưới đây trước khi nghĩ đến việc huấn luyện chú chó của mình:

Những lưu ý đặc biệt trong huấn luyện chó mà bạn không nên bỏ qua

Chó của bạn có thể cắn ai đó khi họ vừa đến gần bạn
Ở Việt Nam việc điều rất dễ xảy ra, nhất là đối với những dòng chó hung dữ. Nếu bạn không biết cách huấn luyện thì sẽ rất khó để biết được suy nghĩ và dự đoán trước hành động của chúng. Hãy thật cẩn trọng và không nên quá chủ quan.
Chúng tôi khuyên bạn nên gửi đến trung tam huan luyen cho nếu chú chó của bạn thuộc những dòng chó sau: Pitbull, Becgie, Mastiffs,…
Lệnh cắn dễ thực hiện hơn lệnh nhả
Một số loài chó sẽ không bao giờ nghe lệnh nhả ra nếu nó đã cắn trúng kẻ thù. Do đó, bài học nhả ra được các trung tâm đặc biệt ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn không dạy được chú chó của mình lệnh nhả ra thì tốt nhất đừng để nó học lệnh tấn công.
Những lưu ý đặc biệt trong huấn luyện chó mà bạn không nên bỏ qua

Không phải chú chó nào cũng đủ thông minh để phân biệt nguy hiểm
Có lẽ không phải chu chó nào cũng có đủ độ thông minh để có thể phân biệt đâu là nguy hiểm và đâu là không nguy hiểm vì vậy dù cho chú chó của bạn đã tham gia khóa huấn luyện chó thì cũng chưa chắc nó có thể học tốt được bài học này.
Khi nó không học tốt thì cũng đừng quá thất vọng hãy học cách yêu thương và chia sẻ để giúp nó, nhiều chú chó dù không tấn công giỏi nhưng sẵn sàng bảo vệ bạn bất kỳ tình huống nguy hiểm nào dù cho có hy sinh cả tính mạng của chúng.
Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi mong muốn có thể bổ trợ cho bạn một lượng kiến thức nhất định nếu muốn huấn luyện chó. Và nếu bạn tin tưởng trường huấn luyện chó Nghiệp vụ Sài gòn 24h của chúng tôi, bạn có thể gửi chú cún cưng của mình tham gia các khóa huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao tại trung tam huan luyen cho.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com