Làm sao để huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 944 | Cật nhập lần cuối: 8/16/2019 9:08:34 AM | RSS

Các bạn đang cảm thấy rất đau đầu,mệt mỏi vì chó đi tiểu lung tung không đúng chỗ? Bực mình không biết mình nên huyên luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ,đúng nơi như thế nào cho thực sự hiệu quả? Đây được xem những là lý do lớn, mà nhiều nuôi chó rất ghét. Dưới đây là một trong những bước để huấn luyện chó đi vệ sinh đúng nơi mà được nhiều chuyên gia thử nghiệm như sau.

Làm sao để huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

Cần phải khen thưởng chó khi nó làm đúng chỉ dẫn

Theo chuyên gia cho biết thì khi chó muốn tìm nơi để đi vệ sinh, lập tức bạn sẽ phải ôm chó đến nơi bạn cần muốn đến. Đợi sau khi nó đã hoàn thành đi vệ sinh xong, phải lập tức khen thưởng vui vẻ, động viện nó cố gắng hơn nữa. Phải kiên trì thời gian dài, bền bỉ, có tính nhẫn nại. Lặp đi lặp lại nhiều lần bài huan luyen cho như vậy, có thể hoàn thành mong muốn ý định của bạn.

Làm sao để huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

huấn luyện chó bằng cách xịt nước hướng dẫn đường đi vệ sinh

Trước khi chó đang muốn đi vệ sinh, các bạn cần phải nên xịt chất dẫn mùi dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ cần đến nơi bạn muốn chó đi vệ sinh và để chó đánh hơi tại vị trí đó nhiều lần. Từ đó, chó sẽ phản ứng có điều kiện, sau này sẽ tự mình đi vệ sinh ở nơi có mùi hương tại vị trí này mà không cần phải huấn luyện chó như lúc ban đầu nữa.

Nếu bạn đang không có thời gian quá nhiều để huấn luyện chó, thì bạn có thể dùng cách này. Nhưng lúc khoảng bắt đầu tốt nhất vẫn nên thực hiện nhốt trong chuồng. Sau đó từ từ dạy nó thói quen dắt nó ra ngoài. Đợi sau khi nó hoàn toàn đã quen sẽ biết chịu đựng, đợi đến lúc khi được ra ngoài sẽ nhanh chóng đi vệ sinh mà chỗ nó hay đi lúc đầu.

Bạn cần phải huấn luyện chó đi vệ sinh đúng cách

Nếu các bạn đang phát hiện chó con đi tiểu lung tung, khắp nơi cần phải trừng phạt ,trực tiếp ngay tại chỗ. Để chó nó có thể dễ dàng đánh hơi ở nơi mình cần phải đi vệ sinh là đâu khi bạn huấn luyện chó. Và sự kết hợp với lời trách mắng, dùng tay hoặc báo đánh, để chó cảm nhận thấy đau một chút biết lỗi và từ đó nó sẽ hiểu mình nên đi tiểu ở đâu và không nên đi đâu.

Qua bài viết trên sẽ thật khó khắn để huấn luyện chó đi đúng vệ sinh như bạn cũng phải cần kiên trì thực hiện các bài tập ở trên thì sẽ nhanh chóng huấn luyện chó đi đúng nơi mình cần vệ sinh.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com