Vì sao bạn cần phải huấn luyện chó Corgi?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 958 | Cật nhập lần cuối: 8/20/2019 8:21:27 AM | RSS

Vì sao bạn cần phải huấn luyện chó Corgi đó là thắc mắc chung của rất nhiều chủ đang sở hữu chú cún cưng này, mặc dù chúng rất hiền lành nhưng vẫn tồn tại tính cách phá phách, rất khó bảo. Trong bài viết này, trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ sài gòn 24h xin giải đáp thắc mắc này cho các bạn một cách chi tiết nhất. Nào hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết sau nhé!

Vì sao bạn cần phải huấn luyện chó Corgi?
Mặc dù chó Corgi là giống chó rất hiền lành và thân thiên, nhưng chúng cũng tồn tại những thói quen xấu khó sửa bắt buộc bạn phải sửa ngay từ khi chúng còn nhỏ, những công việc cần huấn luyện sẽ được liệt kê chi tiết như sau:
Chó Corgi đi vệ sinh bừa bãi không đúng chỗ
Corgi là giống chó cảnh có rất nhiều thói quen xấu khi còn nhỏ và điển hình là đi vệ sinh bừa bãi trong nhà. Do đó bạn cần phải điều chỉnh thói quen xấu này càng sớm càng tốt để giảm công sức chăm sóc cũng như giúp chú cho đi vào nề nếp hơn.

Vì sao bạn cần phải huấn luyện chó Corgi?

Ưu tiên huấn luyện chó Corgi đi vệ sinh đúng chỗ

Chó Corgi thường không cảnh giác
Do chó Corgi là giống loài hiền lành thân thiện, chúng rất thích quấn người bất kể đó là người quen hay người lạ. Đây được xem là thói quen khá xấu của chú chó Corgi vì nó tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khó ngờ nếu chúng gặp phải kẻ xấu. Bạn cần phải trung tâm huấn luyện chó Corgi biết cách phân biệt người lạ và người quen ngay tức khắc.
Chó Corgi rất hay mất kiểm soát
Chó Corgi thường rất năng động và hoạt bát, chúng vẫn thường chạy nhảy tung tăng và rất hay đi lạc. Có lẽ chúng không thể kiểm soát được hành độn của mình nên nhiều lúc cắn phá đồ đạc của bạn và tha đi bất kể nơi đâu mà chúng tích.
Vì sao bạn cần phải huấn luyện chó Corgi?

Chó Corgi rất dễ mất kiểm soát trong hành động của mình
Khi huấn luyện chó Corgi, bạn nên giới hạn cơ chế vận động của chúng đồng thời giúp chúng hiểu được rằng: cái gì là không được động vào và nơi nào là nơi không được đặt chân tối. Và nhất là đối với những gia chủ nuôi chó Corgi ở những không gian nhỏ như chung cư hay căn hộ mini.
Việc huấn luyện chó Corgi là điều cần thiết, nhất là đối với những giống chó nhỏ. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích trong việc huấn luyện chó chú Corgi của mình. Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết cách huấn luyện, đừng ngần ngại mà hãy tìm đến trung tâm huấn luyện chó Nghiệp vụ sài gòn 24h để được hỗ trợ tận tình bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com