Các yếu tố quyết định giá huấn luyện chó tphcm bạn nên biết

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 854 | Cật nhập lần cuối: 8/22/2019 2:41:53 PM | RSS

Mối quan tâm và băn khoăn hàng đầu của khách hàng khi muốn huấn luyện chú chó của mình tại các trường huấn luyện chó tphcm chuyên nghiệp đó là chi phí. Bởi thực tế cũng có nhiều người sợ tốn kém, hết nhiều tiền hoặc sợ bị đắt hơn các trường khác nên chần chừ không cho cún cưng đi học. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các yếu tố quyết định đến chi phí cho việc huấn luyện mà bạn cần phải nắm được.

Các yếu tố quyết định giá huấn luyện chó tphcm bạn nên biết

Giá huấn luyện chó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
Giá huan luyen cho phụ thuộc vào giống chó
Bạn cần biết rằng mỗi giống chó sẽ có đặc tính riêng, có giống rất thông minh, có giống nhút nhát hiền lành nhưng cũng có con lại rất hung dữ. Vì vậy cần dựa vào tính cách của mỗi giống mà có phương pháp huấn luyện thích hợp. Ví dụ như với với giống chó Poodle thì chúng vừa ngoan ngoãn, chăm chỉ và biết nghe lời nên quá trình huấn luyện dễ hơn nên giá thấp hơn. Ngược lại với các giống mà hung hăng thì cần nhiều thời gian nên chi phí cũng cao hơn.
Độ tuổi của chó khi huấn luyện chó
Nếu bạn đưa chó đi huấn luyện sớm ngay khi được tầm 6 tháng tuổi, lúc đó chúng cũng đã cứng cáp, quấn người và các bản năng hoang dại chưa biểu hiện rõ thì việc huấn luyện đơn giản và nhanh hơn, kéo theo đó chi phí ít hơn. Còn nếu như chú chó quá lớn thì việc dạy chó sẽ phức tạp hơn bởi khi càng lớn thì tâm lý của chó sẽ càng ngại tiếp xúc với con người, bản năng hoang dại được biểu hiện rõ, khả năng tiếp thu giảm nên việc huấn luyện cần nhiều thời gian kéo theo chi phí tăng lên.
Giá huấn luyện chó t dựa vào nội dung khóa huấn luyện chó
Vì mỗi giống chó có đặc điểm và tính cách riêng nên phương pháp dạy cần phải thay đổi để đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó còn do mục đích bạn muốn huấn luyện chó những nội dung gì. Ví dụ bạn chỉ muốn huấn luyện chó tphcm các kỹ năng cơ bản như bắt tay, ngồi, nằm, đi vệ sinh đúng chỗ, không cắn người và không sủa bậy… thì giá huấn luyện sẽ rẻ hơn. Nhưng nếu bạn muốn chúng biết cách tìm kiếm đồ vật, biết ngửi mùi, không bị ăn bả, nhận biết kẻ xấu…thì thời gian huấn luyện tăng lên và đương nhiên chi phí huấn luyện cũng cao hơn.
Các yếu tố quyết định giá huấn luyện chó tphcm bạn nên biết
Huấn luyện chó chất lượng, giá rẻ tại trường nghiệp vụ sài gòn 24h. (Ảnh minh hoạ).
Địa chỉ huấn luyện chó tphcm mà bạn lựa chọn
Mỗi trường dạy có sẽ có cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ huấn luyện, sân tập, dịch vụ chăm sóc cũng như chất lượng huấn luyện viên khác nhau nên giá ở mỗi nơi cũng có sự khác nhau. Đó cũng là lý do mà có nơi cao nơi thấp, tuy nhiên giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng nên bạn không nên quá tham rẻ.
Tại trường huấn luyện chó Nghiệp vụ Sài gòn 24h, cún yêu của bạn sẽ được huấn luyện một cách bài bản trong một môi trường đạt chuẩn, giá cả lại hợp lý, là địa chỉ tin cậy mà bạn nên chọn. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0902484886 để được tư vấn.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com