Các kỹ năng mà chó học được từ trung tâm huấn luyện chó

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 883 | Cật nhập lần cuối: 8/22/2019 2:36:10 PM | RSS

Việc gửi chó vào các trung tâm huấn luyện chó đang là xu hướng chung của hầu hết các gia đình hiện nay, qua đó giúp chúng học được các kỹ năng cần thiết nhất một cách hiệu quả và nhanh chóng. Vậy thì những kỹ năng mà chúng học được là gì? Để nắm rõ hơn về điều này, bạn nên tham khảo một số chia sẻ dưới đây.

Huấn luyện chó biết cách đi vệ sinh đúng chỗ quy định

Thông qua phương pháp huấn luyện khoa học, các huấn luyện viên sẽ dạy chó thành thục về cách đi vệ sinh đúng nơi, thậm chí là còn đi vệ sinh đúng giờ nên bạn có thể thoải mái yên tâm để chó ở nhà hoặc đi dạo mà không lo chúng ị bừa bãi.

Các kỹ năng mà chó học được từ trung tâm huấn luyện chó

Huấn luyện chó biết cách làm theo đúng mệnh lệnh của bạn.

Huan luyen cho biết nghe và làm theo hiệu lệnh của chủ nhân

Sau khi kết thúc khóa huấn luyện, chú chó của bạn sẽ hoàn toàn tuân theo các mệnh lệnh mà bạn đưa ra, ví dụ như bò, nằm – nằm im, ngồi – ngồi im, đứng lên, đi bên cạnh bạn, đi sang trái hoặc sang phải, không được sủa bậy…Ngoài ra chúng còn biết cách đánh hơi mùi lạ, không được sủa bậy, tìm kiếm đồ vật …Đây là những kỹ năng đơn giản nhưng nếu không có chuyên môn thì khó làm được.

Trung tâm huấn luyện chó giúp chó có tính kỷ luật tốt

Cụ thể chó sẽ được rèn luyện tính kỷ luật tốt hơn, tuyệt đối không tự ý làm những việc mà chủ nhân không cho phép, không đi vào các khu vực cấm, thậm chí là không ăn nếu không được sự cho phép. Một khi có kỷ luật tốt thì bạn có thể yên tâm để chúng ở nhà hoặc dẫn đi chơi ở bất cứ đâu.

Chó biết cách bảo vệ chủ nhân

Thông qua các bài học bảo vệ chủ chuyên nghiệp, chú chó sẽ biết cách cắn xé, rượt đuổi và hạ gục đối thủ, qua đó bảo vệ chủ nhân tránh được mọi tình huống nguy hiểm. Cực kỳ thích hợp đối với các giống chó như chó becgie hay pitbull…

Biết cách bảo vệ ngôi nhà và trộm cướp

Tại trung tâm huấn luyện chó, cún cưng của bạn sẽ được học bài huấn luyện chó giữ nhà, biết cách sủa khi có người lạ xâm nhập vào nhà, tấn công kẻ trộm, đặc biệt là không bị ăn bả…Vì vậy có thể giúp bảo vệ ngôi nhà an toàn hơn, không lo bị trộm cướp đột nhập, giữ nhà hiệu quả nhất.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm huấn luyện chó Nghiệp vụ Sài gòn 24h theo đường dây nóng là 0902484886 để được chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích hơn.

Các kỹ năng mà chó học được từ trung tâm huấn luyện chó

Sau khi huấn luyện chó, chú chó sẽ biết bảo vệ chủ nhân và ngôi nhà của bạn.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm, trường huấn luyện chó Nghiệp vụ Sài gòn 24h đã thực hiện huấn luyện cho hàng vạn chú chó khác nhau, trở thành địa chỉ tin cậy trong việc huấn luyện chó tại địa bàn tphcm mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0902484886 để được tư vấn cụ thể

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com