Huấn luyện chó ở độ tuổi nào là thích hợp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 851 | Cật nhập lần cuối: 8/26/2019 9:07:41 AM | RSS

Huan luyen cho là việc mà bạn nên làm khi nuôi một chú chó, hiểu được tầm quan trọng trong việc huấn luyện một chú chó, nhiều người đã mày mò tìm cách tự huấn luyện chú chó của mình hoặc tìm đến các trung tâm nuôi dạy chó. Tuy nhiên, nhiều người sẽ có thắc mắc về việc một chú chó ở độ tuổi nào sẽ thích hợp để bắt đầu huấn luyện, để tìm hiểu về vấn đề này, chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Độ tuổi huan luyen cho thích hợp

Huấn luyện chó ở độ tuổi nào là thích hợp

Các bài tập cơ bản trong quá trình huấn luyện
- Đối với những dòng chó có kích cỡ lớn như Rottweiler, Becgie, Doberman, Chó Phú Quốc, Pitbull, Chó đốm, Labrador thì ngay từ lúc năm tháng đến sáu tháng tuổi là thời điểm thích hợp nhất để huấn luyện chúng
- Đối với những dòng chó nhỏ, chó cảnh như Alaska, Husky, Samoyed, Nhật xù, Akita Inu, Poodle, Pug, Phốc Sóc, Phốc Hươu, Chihuahua, Golden, Bắc Kinh, Lạp Xưởng, Fox Terrier, Bully, Bulldog thì ở giai đoạn từ bốn tháng tuổi bạn nên cho chúng tham gia huấn luyện ở các trường huan luyen cho hoặc bạn cũng có thể tự huấn luyện chúng tại nhà với những động tác cơ bản.
Các bài tập cơ bản trong quá trình huấn luyện chó
Huấn luyện chó ở độ tuổi nào là thích hợp
Hình ảnh một chú chó đang tham gia huấn luyện với huấn luyện viên tại trung tâm (minh họa)
Các bài tập cơ bản trong quá trình huan luyen cho là việc huấn luyện cho chúng làm quen với việc đi vệ sinh đúng chỗ, huấn luyện chúng nhìn theo điều khiển của tay chủ mà bắt chước làm theo như là ngồi, nằm, lấy đồ cho chủ, dạy cho chúng cách không được cắn phá đồ đạc, biết đi bên cạnh chủ và biết phát hiện các mối nguy hiểm rình rập xung quanh.
Đây là những bài học cơ bản mà mọi chú chó cần phải học được khi tham gia huấn luyện tại các trung tâm huấn luyện chó.
Tuy nhiên, việc huấn luyện chó không chỉ dừng lại chỉ ở những mức độ cơ bản như vậy mà chúng cần phải được nâng cấp hơn bằng việc chúng có thể học được cách tự vệ, cách bảo vệ chủ nhân của chúng khi có nguy hiểm xảy ra và trường hợp đặc biệt là cách tấn công lại những nguy hiểm xung quanh khi cần thiết.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trường huan luyen cho và trường huấn luyện chó Nghiệp vụ sài gòn 24h là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng khi gửi những chú cún cưng của mình vào. Để tìm hiểu về các gói huấn luyện của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số 0902484886 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com