Chia sẻ cách huấn luyện chó con hiệu quả

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 844 | Cật nhập lần cuối: 8/26/2019 8:54:47 AM | RSS

Huan luyen cho ngày nay đang trở thành một công việc khá phổ biến, loài chó hiện nay không chỉ là những con vật giữ nhà cho gia chủ như bình thường nữa mà chúng còn là một người bạn trung thành với chúng ta. Và để những chú chó trở nên ngoan ngoãn và nghe lời bạn nên huấn luyện chúng ngay từ khi chúng còn nhỏ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách huấn luyện chó con hiệu quả nhé.

Những lưu ý khi huan luyen cho con

Chia sẻ cách huấn luyện chó con hiệu quả

Hình ảnh một chú chó con đang chơi đùa với quả bóng
Việc huan luyen cho khi còn nhỏ có vai trò và ảnh hưởng quan trọng đến quá trình trưởng thành sau này của chúng. Vì vậy các thành viên trong gia đình cần xác định nhiệm vụ của mình một cách khoa học nhất trong việc huấn luyện chó để mang lại kết quả tốt nhất.
Huấn luyện chó con đi vệ sinh
Huan luyen cho đi vệ sinh đúng chỗ là một trong những bài tập cơ bản trong quá trình huấn luyện chó. Ngay từ khi mang chúng về nhà, bạn nên dạy chúng cách đi vệ sinh đúng chỗ.Tuy nhiên, khi còn nhỏ, chó của bạn không phải lúc nào cũng có thể đi vệ sinh đúng nơi như bạn đã hướng dẫn. Có đôi khi chúng sẽ đi bậy trong nhà bạn. Khi gặp trường hợp như vậy bạn không nên có thái độ quá gay gắt với chúng nhé.
Lên lịch cho chúng ăn: Thông thường, cún con sẽ đi vệ sinh sau khi ăn, vì vậy bạn cần thiết kế một lịch cho chúng ăn hiệu quả để có thể giúp quá trình huấn luyện chúng đi vệ sinh diễn ra tốt hơn. Đây là một trong những phương pháp hiệu quả mà các trường huấn luyện chó tphcm sử dụng trong quá trình huấn luyện chó.
Chia sẻ cách huấn luyện chó con hiệu quả
Quan sát dấu hiệu chó con cần đi vệ sinh: Những dấu hiệu như đi lui, chạy vòng quanh, đánh hơi, kêu rền rĩ,… cho thấy cún con của bạn đang cần đi vệ sinh, vì vậy bạn cần dắt chúng đi kịp thời và quan sát biểu hiện của chúng.
Việc huan luyen cho sẽ khá khó khăn vì vậy bạn cần phải thật kiên nhẫn bởi xét về cơ bản chúng cũng chỉ là những con vật nhưng nếu bạn đủ kiên trì và có phương pháp huấn luyện hợp lý thì kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng đấy.
Hoặc nếu bạn không có thời gian hoặc không có kinh nghiệm để huấn luyện cún cưng của mình, bạn có thể liên hệ đến trung tâm huấn luyện chó Nghiệp vụ Sài gòn 24h theo số điện thoại 0902484886 để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com