Cách huấn luyện chó ở trong chuồng đơn giản dễ thực hiện

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 934 | Cật nhập lần cuối: 8/16/2019 9:14:00 AM | RSS

Vì sao việc huấn luyện chó ở trong chuồng lại được rất nhiều người tìm hiểu và mong muốn thực hiện được, đó là vì chiếc chuồng như một công cụ ngăn chặn những hành vi hủy hoại của chú chó. Khi được huấn luyện đứng cách chú chó sẽ thích nghi với thời gian ở trong chuồng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí với bạn cách huấn luyện chó chú chó ở trong chuồng một cách đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Cách huấn luyện chó ở trong chuồng đơn giản dễ thực hiện

Hướng dẫn chi tiết cách huấn luyện chú chó ở trong chuồng

Bước 1: Đầu tiên, bạn đặt thức ăn cho chú chó vào một cái tô ở gần sát chuồng nơi mà nó sẽ đi qua.

Bước 2: Dần dần chuyển tô thức ăn gần cái chuồng hơn trong những buổi ăn tiếp theo đó.

Bước 3: Khi chú chó cảm thấy thật sự thoải mái khi bữa ăn của nó gần ở chuồng thì ngay lúc này bạn thực hiện bước huấn luyện chó ở trong chuồng bằng.

Bước 4: Dần dần di chuyển thức ăn của chú chó về phía sau chuồng.

Bước 5: Khi chú chó đi vào bên trong chuồng với toàn bộ cơ thể của nó và bạn thực hiện huấn luyện chó vào chuồng từ bước 1 khoảng 2 – 3 lần cho chú chó thuần thục nhé.

Kiểm chứng việc huấn luyện chó vào chuồng có thành công không?

Phần lớn các trường huấn luyện chó tphcm sau khi huấn luyện chú chó một bài tập gì đó thì họ sẽ kiểm chứng chúng trong nhiều môi trường khác nhau và bài tập cho chú chó vào chuồng cũng không ngoại lệ:

Kéo dài thời gian

Tăng dần thời khoảng thời gian huấn luyện chú chó trong chuồng bao gồm cả việc chú chó rời khỏi nhà trong một khoảng thời gian ngắn trong khi chú chó đang nằm ở trong chuồng nghỉ ngơi. Bạn đừng nên nhốt chó trong chuồng quá 4 giờ 1 lần trừ buổi tối.

Tránh gây phiền nhiễu

Trong khi chú chó của bạn đang ở trong chuồng, hãy nói mệnh lệnh trong một khuôn viên thực sự yên tĩnh, sau đó tăng dần âm lượng và số người nói chuyên lên hoặc bạn cũng có thể phát nhạc, bật tivi, các thiết bị trong khi thực hiện.

Lựa chọn địa điểm

Nếu bạn đang đi du lịch cùng với chú chó hãy mang theo chuồng của nó, để chúng nằm ở trong chuồng một cách thoải mái nhất và di chuyển đến những phòng khác và để nó ở trong đó. Hoặc có thể bạn hãy mang chú chó đến chuồng nhà bạn của bạn để nó ở đó trong một khoảng thời gian ngắn, lặp lại với những địa điểm khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ mà trung tâm huấn luyện chó mong muốn có thể bổ trợ cho bạn một lượng kiến thức nhất định nếu muốn huấn luyện chó. Và nếu bạn tin tưởng trường huấn luyện chó Hoàng Gia của chúng tôi, bạn có thể gửi chú cún cưng của mình tham gia các khóa huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao tại trường huấn luyện chó uy tín.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về nhiều giống chó khác, hoặc là cách huấn luyện các giống chó mà bạn cần đến chúng tôi thì các bạn hãy truy cập vào truongdaycho.com để vào mục mua bán chó, tại đây chúng tôi hiện đang có các loài chó vô cùng đáng yêu đã và đang được huấn luyện ạ.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ 1: 232 - QL22 Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TpHCM

Địa chỉ 2: 1/16 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ 3: 66/3 Tổ 20, Khu Phố 1, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, HCM

Địa chỉ 4: 306/12 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0902 48 48 86 ( anh Kính ) Email: voquangkinh22031983@gmail.com – Website: truongdaycho.com