Cách chọn trường dạy chó uy tín chất lượng 

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 275 | Cật nhập lần cuối: 7/16/2019 7:47:44 PM | RSS

Cách chọn trường huấn luyện chó uy tín chất lượng

Hiện nay, trường dạy chó mọc lên rất nhiều, tuy nhiên để chọn một trung tâm tốt nhất không hề dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn trường dạy chó uy tín ngay sau đây.

Để có thể chọn được một trường dạy chó uy tín chất lượng thì bạn cần phải dựa theo những cách ngay sau đây.

Cách chọn trường dạy chó uy tín chất lượng 

Không gian huấn luyện chó tại trường dạy chó

Một trong những cách chọn đầu tiên chính là xem không gian của trung tâm huấn luyện chó, bởi vì nếu chọn trường huấn luyện có một không gian nhỏ hay chật chội thì những chú chó của bạn sẽ rất khó chịu và chỉ có thể lanh quanh trong một phạm vị nhất định.

Khi chỉ có không gian nhỏ thì các chú chó của bạn đều bị nhốt vào chuồng, không được vui chơi, vui đùa và chỉ được ra ngoài lúc huấn luyện.

Cách chọn trường dạy chó uy tín chất lượng 

Chế độ chăm sóc của trường dạy chó

Chế độ ăn cần phải được đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng, hãy theo dõi chú chó thật kỹ để xem chúng có giảm sút về cân nặng hay không. Thông thường thì khi mới đến trường dạy chó sẽ chưa thích nghi nên có thể sẽ kén ăn vài ngày và cần phải có một giải pháp kịp thời nhất.

Bên cạnh đó, hãy theo dõi chế độ vệ sinh của các bé chó có tốt hay không. Bạn cũng nên chịu khó đến trường huấn luyện để kiểm tra xem chuồng trại có được vệ sinh sạch sẽ không.

Cách chọn trường dạy chó uy tín chất lượng 

Huấn luyện viên tại trường dạy chó

Bạn không nên lựa chọn một trường dạy chó mà các huấn luyện viên đều là tập sự, không có kinh nghiệm vì như vậy chó của bạn dễ dẫn đến việc bị bạo hành.

Tiêu chí này rất khó để đánh giá, do đó cách tốt nhất là bạn hãy đến tận trường để quan sát một giờ huấn luyện thực tế, trao đổi với các huấn luyện viên để dễ dàng đánh giá hơn.

Trên đây là những thông tin về cách chọn trường dạy chó uy tín, nếu bạn có những thắc mắc nào, hãy liên hệ với Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Sài Gòn hoặc truy cập vào www.truongdaycho.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra Trung tâm chúng tôi còn nhận chăm sóc chó và dịch vụ mua bán chó cảnh, chó chưa qua huấn luyện trên địa bàn TPHCM